Vĩnh Thuyên Kim đăng quang Người nghệ sĩ đa tài 2016

Nhận được điểm số cao nhất từ giám khảo và bình chọn từ khán giả, Vĩnh Thuyên Kim chính thức trở thành quán quân và giành giải thưởng 200 triệu đồng ở Người nghệ sĩ đa tài.

Vinh Thuyen Kim dang quang Nguoi nghe si da tai 2016 hinh anh 1Tối 29/11, chung kết chương trình Người nghệ sĩ đa tài diễn ra với sự tranh tài của 4 thí sinh xuất sắc gồm Vĩnh Thuyên Kim, Ngọc Anh, Hùng Thuận và Dương Thanh Vàng. Nhận được 3 điểm 10 từ giám khảo, Vĩnh Thuyên Kim chính thức trở thành quán quân mùa đầu tiên của chương trình.
Vinh Thuyen Kim dang quang Nguoi nghe si da tai 2016 hinh anh 2Vị trí á quân thuộc về diễn viên Hùng Thuận. Ngọc Anh và Dương Thanh Vàng cùng đoạt giải 3.
Vinh Thuyen Kim dang quang Nguoi nghe si da tai 2016 hinh anh 3Trong gala và trao giải, Vĩnh Thuyên Kim tái hiện lễ hội truyền thống của người Khơ-me là Ok Om Bok. Tiết mục nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo gồm Việt Hương, Thanh Bạch và Tấn Beo vì truyền tải được đầy đủ tinh thần và màu sắc của lễ hội dân tộc.
Vinh Thuyen Kim dang quang Nguoi nghe si da tai 2016 hinh anh 4Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng tiết mục của nữ ca sĩ chỉ hoành tráng về mặt dàn dựng, kịch bản dàn trải và thiếu những tình tiết kịch tính, bất ngờ.
Vinh Thuyen Kim dang quang Nguoi nghe si da tai 2016 hinh anh 5Hùng Thuận là một trong những thí sinh giữ phong độ ổn định từ đầu đến cuối chương trình. Tiểu phẩm trong chung kết được anh đầu tư kỹ lưỡng, kết hợp nhiều sở đoản như ảo thuật, võ thuật vào phần thi.
Vinh Thuyen Kim dang quang Nguoi nghe si da tai 2016 hinh anh 6Cả 3 giám khảo đều cho rằng Hùng Thuận đã mang đến tiết mục giải trí đặc sắc chứ không phải dùng để đi thi. Kịch bản bất ngờ, mang ý nghĩa nhân văn nhưng Hùng Thuận lại nhận số điểm thấp hơn Vĩnh Thuyên Kim.
Vinh Thuyen Kim dang quang Nguoi nghe si da tai 2016 hinh anh 7Ngọc Anh đã khiến khán giả mãn nhãn khi hóa thân thành vũ nữ Ấn Độ, với những điệu nhảy truyền thống đẹp mắt. Cô khiến Việt Hương phải khóc vì màn quay cổ trên không và xiếc vòng đầy nguy hiểm.
Vinh Thuyen Kim dang quang Nguoi nghe si da tai 2016 hinh anh 8Trong khi đó Dương Thanh Vàng có phần mất phong độ và  lộ rõ sự căng thẳng trong đêm cuối. Lần này nam diễn viên hài hóa thân thành anh hùng Lý Thường Kiệt, và dùng kỹ thuật múa đương đại để khắc họa lại trận đánh lịch sử trên sông Bạch Đằng.
Theo Zing
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT