Việt Hương khóc vì vướng ồn ào khi dự tưởng niệm

TP HCMDiễn viên Việt Hương bức xúc khi hình ảnh tới dự lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng của cô hôm 2/3 bị cắt ghép.

Khóc trên livestream, diễn viên 46 tuổi nói cô quỳ xuống lạy trước tượng Phật. Tuy nhiên, một số YouTuber quay lại và dàn dựng khiến cô bị khán giả chỉ trích vô cớ. “Họ cắt đúng đoạn tôi quỳ lạy mà không cho khán giả biết tôi quỳ lại ai. Vì đoạn clip đó mà nhiều người mắng, nói tôi làm gì mà phải quỳ mọp xuống như thế. Họ đâu biết trước tôi là tượng Phật và các thầy đang đọc kinh, còn đằng sau mới là lễ tưởng niệm mà chúng tôi tổ chức”, cô nói.

Diễn viên Xóm trọ 3D buồn lòng khi nhiều khán giả cho rằng cô được đón nồng hậu, trong khi nhiều đồng nghiệp bị ghẻ lạnh khi tới lễ tưởng niệm. Cô giải thích mình là người đến cuối nên được các đồng nghiệp chỉ dẫn. “Có nhiều người tới sáng một lần, trưa một lần, thân quen như gia đình, chẳng lẽ mỗi lần đến lại ra đón. Vì tôi lần đầu tới thì bạn đón tôi vào. Nếu tôi ở từ sáng tới chiều thì đâu thể đón hoài”, cô cho hay.

Việt Hương tại lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng hôm 2/3.

Việt Hương tại lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng hôm 2/3.

Nghệ sĩ nói để tổ chức một lễ tưởng niệm không đơn giản. Thời điểm nhận tin NSƯT Ngọc Đáng qua đời, cô và các đồng nghiệp gồm Thoại Mỹ, Kim Tử Long, Vũ Linh bàn bạc để đảm bảo lễ được tổ chức an toàn trong bối cảnh dịch bệnh. Cô buồn khi những người hỗ trợ mình làm lễ tưởng niệm cũng bị chửi oan. “Tôi luôn trách mình trước, có thể tôi làm chưa tốt. Phải chi hôm đó tôi giữ hiện trường, phải có phiếu, có thẻ mới được lên. Để giờ xảy ra sự việc như vậy tôi buồn lắm”, cô nói.

Trước đó, khoảnh khắc hai nghệ sĩ Hồng Sáp và Thoại Mỹ chạm mặt tại lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng cũng gây chú ý. Dựa trên hình ảnh bị cắt ghép, nhiều khán giả chỉ trích NSƯT Thoại Mỹ vì cho rằng cô ngó lơ, không chào tiền bối. Tuy nhiên, chính Hồng Sáp cho biết Thoại Mỹ không phớt lờ mà còn chào, ôm, hỏi han bà. Trong mắt bà, Thoại Mỹ là người đàng hoàng, biết kính trên nhường dưới. Bà bức xúc khi đàn em vướng phải những chỉ trích thiếu căn cứ.

Việt Hương sinh năm 1976, nổi tiếng khi tham gia Gala Cười cùng nhiều nghệ sĩ, liên tiếp đoạt giải Nhóm hài được yêu thích từ năm 2003 đến năm 2005. Diễn viên đóng nhiều phim chiếu rạp như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Cưới chạy, Xóm trọ 3D… Cô kết hôn cùng nhạc sĩ Hoài Phương, có một con gái – bé Elyza, 12 tuổi.

>>Xem thêm: Nghệ sĩ Hồng Sáp phủ nhận bị Thoại Mỹ ngó lơ

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT