Việt Hương đầu tư 6 tỷ cho sân khấu liveshow kỷ niệm 20 năm

Êkíp “Hương show” của nữ Êkíp “Hương show” của nữ nghệ sĩ dàn dựng sân khấu dài 60 m tại sân vận động Quân khu 7, TP HCM. 

Trong chương trình có tiết mục xiếc nên Việt Hương đầu tư dàn giáo kiên cố phục vụ các nghệ sĩ tham gia chương trình.  Ban tổ chức cũng tiết lộ thêm một điểm độc đáo của chương trình, đó là sẽ có một dòng sông được dựng lên ngay tại sân vận động Quân khu 7, với lực lượng huy động là 8 xe bồn chứa nước

Việt Hương còn đầu tư giàn giáo kiên cố cho màn biểu diễn nghệ thuật xiếc trong chương trình. Êkíp còn huy động tám xe bồn chứa nước để tạo mô hình một dòng sông trên sân khấu.

viet-huong-dau-tu-6-ty-danh-san-khau-liveshow-20-nam-3

Việt Hương tích cực luyện tập các tiết mục cũng như rèn hình thể và vũ đạo.

viet-huong-dau-tu-6-ty-danh-san-khau-liveshow-20-nam-6

Chị mời các diễn viên trẻ tham gia cùng mình lần này, trong đó có Hữu Tín – trưởng nhóm X-Pro – từng đoạt giải quán quân “Cười xuyên Việt 2016” (phiên bản nghệ sĩ).

viet-huong-dau-tu-6-ty-danh-san-khau-liveshow-20-nam-4

Để tập trung tốt nhất cho các màn biểu diễn, Việt Hương cùng dàn diễn viên dành phần lớn thời gian ăn ngủ ở phòng tập, phòng thu.

viet-huong-dau-tu-6-ty-danh-san-khau-liveshow-20-nam-5

“Tôi không nhận bất kỳ chương trình nào từ tháng 10 để dành tâm sức cho liveshow này. Khối lượng công việc và áp lực khá lớn vì thời gian không còn nhiều. Vì vậy, tôi phải dành 200% sức lực cho mọi khâu”, Việt Hương chia sẻ.

“Hương show” sẽ diễn ra vào ngày 5/11. Nữ nghệ sĩ phát tặng khán giả 11.000 vé. Chị dành 3.000 vé còn lại bán cho các mạnh thường quân để lấy kinh phí góp vào quỹ từ thiện giúp người nghèo.

Theo Vnexpress

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT