Việt Anh tổ chức sinh nhật cho con ở nhà vợ cũ

Hà NộiDiễn viên Việt Anh cùng vợ cũ, người đẹp Hương Trần, tổ chức sinh nhật 5 tuổi cho con trai tại nhà riêng của cô.

Để tránh tiếp xúc nhiều người trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao ở Hà Nội, Việt Anh mang bánh kem đến nhà vợ cũ, cùng cô làm sinh nhật giản dị cho con. Từ ngày chia tay, nam diễn viên và Hương Trần luôn cùng có mặt trong sinh nhật con để bé cảm nhận được cuộc sống vẫn có đủ cả bố lẫn mẹ.

“Con sẽ luôn có đầy đủ sự quan tâm của gia đình. Dù bố mẹ giờ đây đã có những cuộc sống riêng nhưng sẽ luôn là những người bạn tốt của nhau và đồng hành với con trên đường đời, để con không bao giờ cảm thấy lạc lõng hay cô đơn”, Việt Anh viết cho con trên trang cá nhân tối 6/3.

Việt Anh và vợ cũ tổ chức sinh nhật cho con tối 6/3. Ảnh: NVCC

Việt Anh và vợ cũ tổ chức sinh nhật cho con tối 6/3. Ảnh: NVCC

Ở tuổi lên 5, bé Đậu ngày càng bụ bẫm và trắng trẻo. Cậu nhóc ở với mẹ và về với bố vào các cuối tuần. Bất kỳ khi nào sắp xếp được, Việt Anh sẽ đón con ngay. Những ngày không phải đi quay hay ở nhà tránh dịch, anh dành phần lớn thời gian cho bé Đậu. Bên cạnh đó, anh luôn sẵn sàng hỗ trợ vợ cũ nếu cô cần.

Việt Anh và Hương Trần ly hôn tháng 6/2019 trong tình trạng căng thẳng, gần như không nói chuyện, liên lạc với nhau và chỉ trao đổi về các vấn đề của bé Đậu khi cần. Họ mất một năm rưỡi mới thôi oán trách, giận hơn và cùng bình tĩnh tìm ra tiếng nói chung. Vì muốn hạn chế tối đa sự thiệt thòi cho con, Việt Anh là người chủ động nhún nhường, hòa hợp với vợ cũ. Cả hai thống nhất bỏ qua cái tôi và ích kỷ của bản thân để mang đến cho con cuộc sống hạnh phúc. Chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội nhưng Việt Anh và Hương Trần đều khẳng định sẽ không quay lại với nhau.

Việt Anh và con trai mặc ton sur ton trong ngày sinh nhật. Ảnh: NVCC

Việt Anh và con trai mặc ton sur ton trong ngày sinh nhật bé. Ảnh: NVCC

“Tôi với Hương giờ không đi chung đường nhưng vẫn suy nghĩ tốt về nhau. Chúng tôi thoải mái để cho Đậu có điều kiện tốt nhất, không để việc chia tay của bố mẹ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con. Tôi muốn Đậu cảm nhận được rằng lúc nào cần cũng có bố ở bên cạnh chứ không phải con là đứa trẻ không có bố”, nam diễn viên từng cho biết.

Việt Anh sinh năm 1981, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất khu vực phía Bắc. Được nhiều khán giả yêu mến từ vai diễn đầu tiên trong Chạy án, anh liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong các phim: Gió nghịch mùa, Khi đàn chim trở về… Năm 2017, sau một thời gian tạm xa rời màn ảnh nhỏ, anh trở lại và được rất nhiều người yêu thích với vai Phan Hải trong Người phán xử. Vài năm nay, anh biến hóa liên tục với nhiều dạng vai trong các phim truyền hình Sinh tử, Hồ sơ cá sấu, Hướng dương ngược nắng

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT