Video về ước mơ của mẹ giành giải nhất cuộc thi ‘Mặt trời sáng trong tôi’

Bài dự thi “Ước mơ của mẹ” của ông Lưu Hoàng Kiếm giành giải nhất cuộc thi “Mặt trời sáng trong tôi”, nhận phần thưởng hơn 30 triệu đồng.

Sau hơn một tháng, cuộc thi Mặt trời sáng trong tôido Sun Property (thành viên Sun Group) tổ chức đã nhận được hơn 300 bài dự thi từ nhiều đại lý phân phối bất động sản và cá nhân yêu mến các điểm đến của đơn vị tại Nam Phú Quốc.

Nội dung dự thi đa dạng thể loại, từ bài viết cảm nghĩ, thơ, bài hát đến các tác phẩm hội họa, điêu khắc, ảnh, video hay audio thể hiện tình yêu và sự gắn bó với Phú Quốc, cũng như các công trình, dự án bất động sản của Sun Group tại đây.

Trong đó, với những hình vẽ, lối kể chuyện vui vẻ và nội dung ý nghĩa, ông Hoàng Kiếm đã giành giải nhất chung cuộc. Video của ông vừa thể hiện tình cảm với mẹ vừa chia sẻ về ước mơ tới Phú Quốc của bà.

Bên cạnh giải thưởng này, ban tổ chức còn công bố giải nhì, ba và tập thể với tổng giá trị phần thưởng đến 255 triệu đồng. Độc giả có thể xem thêm chi tiết tại fanpage.

Giải thưởng

Người đoạt giải

Bài thi

Giải nhất

Ông Lưu Hoàng Kiếm

Ước mơ của mẹ

Giải nhì

Ông Phan Tuấn Kha

Sun Group – Biểu tượng của những biểu tượng

Giải ba

Bà Đinh Thị Ngọc Thơ

Nam Phú Quốc – Tình yêu và nỗi nhớ

Giải tập thể

Công ty TNHH Địa ốc Nhà Đại Phát

Đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều nhất

Đại diện ban tổ chức chia sẻ, Mặt trời sáng trong tôi là sân chơi văn hóa – nghệ thuật nhằm tạo cơ hội cho mọi người thắp lên tình yêu quê hương, đất nước. Các tác phẩm giàu tính nghệ thuật, sáng tạo cũng đã góp phần tái hiện hình ảnh Phú Quốc tràn đầy sức sống, phát triển không ngừng, trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.

Người này cũng cho biết, ban tổ chức khá bất ngờ khi nhận được sự quan tâm lớn từ người dân cả nước. Các tác phẩm đều rất chất lượng, do đó, đây cũng là thách thức lớn đối với ban tổ chức khi chọn lựa kết quả chung cuộc.

Thông qua cuộc thi, các dự án du lịch của Sun Group tại Nam đảo Ngọc được tái hiện dưới nhiều góc nhìn nghệ thuật sáng tạo. Trong đó có hình ảnh cáp treo vượt biển dài nhất thế giới; tổ hợp giải trí có công viên nước lớn nhất Đông Nam Á; tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay hay “thị trấn Địa Trung Hải” giữa lòng Phú Quốc. Qua đó, ban tổ chức cũng như các thí sinh lan tỏa tình yêu và niềm tin Phú Quốc sớm trở lại cuộc sống du lịch nhộn nhịp, sẵn sàng đón du khách trong và ngoài nước.

“Cuộc thi thể hiện đúng tinh thần của Nam Phú Quốc và tâm huyết của Sun Group với mảnh đất này, từ đó, lan tỏa tinh thần tích cực và hứa hẹn sự trở lại mạnh mẽ sau đại dịch” – đại diện nói thêm.

Thị trấn Địa trung hải tại Nam Phú Quốc. Ảnh: Sun Group

“Thị trấn Địa trung hải” tại Nam Phú Quốc. Ảnh: Sun Group

Hiện, Sun Group tiếp tục hành trình 5 năm gắn bó và đổi thay Nam đảo Ngọc, không ngừng xây dựng, bồi đắp nhiều công trình biểu tượng mới như tòa lâu đài Địa Trung Hải Sales Center, Cầu Hôn, show Vortex hay tiện ích, cảnh quan nghệ thuật như thác nước trăm vòi, quảng trường Con Sò, tranh tường Primavera,… Bên cạnh đó, sắp tới, Nam Phú Quốc cũng có thêm sự xuất hiện của những nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng như Runam, Legend Beer hay Trung Nguyen Legend… để tăng trải nghiệm dịch vụ cho du khách.

(Nguồn: Sun Group)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT