Vì hành động này với Hari Won, Trấn Thành bị cho là thiếu tinh tế

Trấn Thành vướng nghi vấn dùng một bó hoa để tặng Hari Won 2 lần, tuy nhiên nếu biết giá trị của món quà này thì đó là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Ngay sau khi rộ tin Trấn Thành cầu hôn Hari Won, chiều qua cặp đôi đã xuất hiện cùng nhau trong sự kiện nữ ca sĩ Hàn gốc Việt ra mắt MV. Tại đây, Trấn Thành đã ôm bó hoa “khủng” đến tặng bạn gái, cả hai rất ngọt ngào, tình tứ trước báo giới. Hành động này của danh hài sinh năm 1987 khiến nhiều fan “ghen tỵ”, ngưỡng mộ.

vi hanh dong nay voi hari won, tran thanh bi cho la thieu tinh te - 1

Trấn Thành mang hoa đến tặng Hari chiều qua.

vi hanh dong nay voi hari won, tran thanh bi cho la thieu tinh te - 2

Bó hoa lớn bày tỏ tình cảm và sự lãng mạn của danh hài đã khiến bạn gái anh thích thú.

Tuy nhiên ngay sau đó, một số khán giả đã nhanh chóng nhận ra bó hoa được Trấn Thành mang đến tặng Hari chiều 13/7 giống hệt bó mà anh trao cho cô lúc cầu hôn vào tối hôm trước. Điều này làm một bộ phận dư luận cho rằng anh “làm màu”, “tiếc tiền”, “vụng về”, “thiếu tinh tế”… khi sử dụng bó hoa đến 2 lần tại những sự kiện quan trọng dành cho người yêu diễn ra vào 2 hôm khác nhau.

vi hanh dong nay voi hari won, tran thanh bi cho la thieu tinh te - 3

Nhiều fan nhanh chóng phát hiện ra hoa Trấn Thành tặng Hari hôm trước và hôm sau y chang nhau.

vi hanh dong nay voi hari won, tran thanh bi cho la thieu tinh te - 4

Bức ảnh do bạn Trấn Thành chia sẻ có thể thấy rõ bó hoa này. Được biết giá của nó lên đến 10 triệu đồng.

Một số fan cũng thắc mắc, phải chăng bó hoa rất đắt giá nên danh hài mới “dùng lại” như vậy. Trấn Thành từ chối tiết lộ về giá trị của đóa hoa lớn này. Tuy nhiên theo một nguồn tin, giá của nó lên đến 10 triệu đồng. Chính vì vậy, nếu Trấn Thành dùng lại bó hoa để tặng bạn gái cũng là điều dễ hiểu. Có thể nói, nam giám khảo Đấu trường tiếu lâm đã rất chịu chi nhằm mang đến bất ngờ, hạnh phúc cho người yêu.

vi hanh dong nay voi hari won, tran thanh bi cho la thieu tinh te - 5

Tuy nhiên, chủ đề bó hoa của Trấn Thành lại tiếp tục gây xôn xao khi có thông tin sau buổi họp báo chiều qua Hari đã “bỏ quên” món quà đắt tiền này.

vi hanh dong nay voi hari won, tran thanh bi cho la thieu tinh te - 6

Theo một người dự sự kiện, bó hoa bị “bỏ rơi” chỏng chơ trên bàn ngoài khu vực họp báo sau khi event kết thúc.

Đại diện truyền thông của Hari Won đã giải thích trên mạng xã hội, do chiều qua nữ ca sĩ bị fan và báo giới bao vây, lại đến sát giờ diễn nên người đẹp phải về gấp và không kịp cầm hoa cũng như nhiều quà của fan. Hoa và quà đều để lại để nhờ ê-kíp đem về sau chứ không phải cố tình vứt chỏng chơ.

Liên lạc với đại diện truyền thông của Hari Won, người này một lần nữa xác nhận thông tin trên. Nữ đại diện này cho biết, khi Hari bị vây quá đông, lại sát giờ diễn nên cô bắt nữ ca sĩ về trước một mình cho kịp giờ, còn lại mọi người ở lại dọn dẹp sau đó mới mang hoa và quà về. Người này khẳng định không có chuyện Hari quên bó hoa được bạn trai tặng.

Hôm qua, cả Hari Won và Trấn Thành đều rất vui vẻ, rạng rỡ sau dư âm cầu hôn. Nữ ca sĩ Anh cứ đi đi cũng từ chối trả lời về nghi vấn có bầu. Còn trợ lý của cô thì viết trên mạng xã hội với ẩn ý vòng 2 của nữ ca sĩ to chỉ do ăn nhiều nên không giữ được vóc dáng.

Theo eva

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT