Vẽ bậy lên xe tiền tỉ của bạn gái để cầu hôn và kết quả

Vừa qua, tại Cáp Nhĩ tân, Trung Quốc, cảnh sát tuần tra phát hiện ra một thanh niên trẻ phun lên thân chiếc xe LUXGEN màu trắng chữ LOVE màu hồng. Bạn đầu cảnh sát nghĩ là một dạng phá hoại xe và đến ngăn chặn nhưng người thanh niên nói rằng đây là cách để anh cầu hôn bạn gái của mình.

%image_alt%

Tuy nhiên, chiếc xe không thuộc sở hữu của anh chàng mà là xe của bạn gái anh ta. Chàng trai trẻ chia sẻ rằng anh và bạn gái đã yêu nhau một thời gian dài và anh hi vọng rằng bằng cách này, anh có thể nhận được lời đồng ý của bạn gái. Sau đó, cô gái từ trên lầu bước xuống, đã tiến thẳng tới chỗ chàng trai trẻ, tát cho anh chàng một cái và nguyền rủa anh ta bị thần kinh!

Cảnh sát sau đó đã hòa giải đôi bên. Kết cục anh chàng không những không được bạn gái đồng ý mà còn phải đến cửa hàng sửa xe, sơn lại toàn bộ xe chiếc xe đắt tiền!

Trong “lịch sử” tỏ tình của thế giới, liên quan đến chuyện xe cộ, cũng có trường hợp táo tợn hơn của chàng trai kể trên nhưng kết cục lại rất viên mãn.

%image_alt%

Ngày 12/03/2010, tại Trịnh Châu, hai người – một nam, một nữ gặp nhau trên xe buýt. Chàng trai đã tiến lại gần, nắm bắt cơ hội làm quen với cô gái và sau đó họ hẹn hò. Sau 6 năm dài yêu nhau, ngày 12/03/2016 vừa qua, chàng trai lại một lần nữa nắm bắt cơ hội, cầu hôn với người con gái mình yêu trên chiếc xe buýt định mệnh, dưới sự chứng kiến của bạn bè và người thân. Kết cục, họ về một nhà.

%image_alt%

Cuối năm 2015, tại Rostov, một thành phố phía Tây Nam nước Nga, một cảnh sát cùng với các “anh em” của mình, đeo khẩu trang, tay cầm súng tiểu liên giả cướp, chặn một chiếc xe ô tô đang chạy trên dường, dùng súng khống chế vị nữ tài xế trên xe, yêu cầu cô rời khỏi xe, đặt tay lên mui xe phía trước. Kết quả là, khi hành khách nữ đang hoảng sợ, một trong những cảnh sát lấy ra một vài quả bóng bay, đưa cho cô gái. Trong khi đó, “chú rể tương lai” cầm một chiếc nhẫn và một bó hoa, quỳ gối trước người phụ nữ và cầu hôn cô. Người phụ nữ đã rơi nước mắt và chấp nhận lời cầu hôn. Tiếc rằng sau đó anh chàng cảnh sát đã bị cấp trên đuổi việc!

Theo Vietnamnet
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT