Vân Trang – Maya phơi bày mặt trái của showbiz Việt

Đó là câu chuyện của Scandal – Bí mật thảm đỏ, một bộ phim đã từng tạo nên cơn sốt phòng vé vào thời điểm ra mắt, đồng thời giúp 2 cái tên – Vân Trang, Maya nổi đình nổi đám nhờ những màn hóa thân khiến khán giả rùng mình nay đã có mặt trên sóng truyền hình.

H1

Scandal – Bí mật thảm đỏ còn như một dấu ấn chứng tỏ biệt tài độc tôn của Victor Vũ với thể loại phim tâm lý – kinh dị được làm theo phong cách Hollywood, đồng thời thể hiện rõ ràng sự dày dạn kinh nghiệm của anh trong “chiến trường” showbiz.

BI MAT THAM DO (5)

Yếu tố thành công của tác phẩm này không đơn giản chỉ dừng lại ở tài năng của diễn viên và đạo diễn, mà còn xuất phát từ cốt lõi câu chuyện phim. Với đa số dư luận, đến thời điểm này, Scandal – Bí mật thảm đỏ vẫn là tác phẩm đáng xem nhất về thế giới showbiz và quan trọng bản thân nó vẫn còn giữ được “sức nóng”, vì những mặt trái được phơi bày trên phim chưa có dấu hiệu lỗi thời.

BI MAT THAM DO (4)

Showbiz ẩn chứa nhiều bí mật mà không phải ai cũng có thể hiểu hết. Đằng sau hào quang sân khấu, sự tung hô của khán giả vẫn còn tồn tại những mảng tối ít ai ngờ. Chỉ cần một chút sơ sẩy cũng có thể sẽ gây ra scandal hủy hoại cả thanh danh lẫn cuộc đời. Thậm chí là để lại cho nghệ sĩ những hậu quả khôn lường.

BI MAT THAM DO (1)

Góc khuất này được Scandal – Bí mật thảm đỏ tái hiện khá chân thật qua hình ảnh nhân vật Ý Linh (Vân Trang đóng) và Trà My (Maya đóng). Sự đối đầu khốc liệt của hai kiều nữ suy cho cùng xuất phát từ sức hút của hào quang danh vọng.

HTV2 - H4

Điểm mặt sơ sơ trong làng giải trí, người ta có thể gọi tên Phương Thanh, Việt Quang, Tina Tình, Lê Thúy, Đỗ Mạnh Cường… là đại diện cho những tên tuổi nổi tiếng từng công khai chuyện bị “hành” bởi bùa ngải. Dù chưa ai đứng ra minh chứng thực hư của điều mà nhiều người cho là hoang đường này như thế nào, nhưng nó cũng khiến một bộ phận dư luận và cả những người trong nghề hoang mang.

H3

Để được tận mắt thấy kiều nữ 9X bị ám ảnh kinh khủng ra sao, hãy đón xem Scandal – Bí mật thảm đỏ trong khung giờ Xi nê Việt tại nhà lúc 20g thứ Bảy (02/07) tuần này, trên kênh HTV2.

TÂM BÌNH

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT