Văn Mai Hương xúc động gặp lại khán giả

TP HCMVăn Mai Hương đi hát trở lại sau giãn cách và bất ngờ khi phòng trà nơi cô biểu diễn ‘cháy’ vé suốt ba đêm liên tiếp.

Nửa năm qua, tôi nhớ khán giả, sân khấu lắm. Vì vậy, ngay khi thành phố hoạt động trở lại, tôi háo hức nhận show diễn. Ban đầu, tôi chỉ định nhận hai đêm vì hát phòng trà mỗi đêm 15 bài rất mệt. Nhưng chỉ sau 24 giờ mở bán, vé đã hết nên êkíp quyết định làm thêm một đêm nữa. Đây là một thử thách lớn, đòi hỏi phải có sức khoẻ tốt nhưng tôi thấy nhớ, thấy thương khán giả nên liều luôn, Văn Mai Hương chia sẻ.

‘Nửa năm qua, tôi nhớ sân khấu lắm. Vì vậy, ngay khi thành phố hoạt động trở lại, tôi liền nhận show diễn. Ban đầu, tôi chỉ định nhận hai đêm vì hát phòng trà mỗi đêm 15 bài rất mệt. Nhưng chỉ sau 24 giờ mở bán, vé đã hết nên êkíp quyết định làm thêm một đêm nữa. Đây là một thử thách lớn, đòi hỏi phải có sức khoẻ tốt nhưng tôi trân quý sự mong đợi từ khán giả nên liều luôn’, Văn Mai Hương chia sẻ.

Điều khó khăn nhất của đêm nhạc là phải tổ chức sớm, bắt đầu lúc 19g để kết thúc lúc 21g. Ngoài ra, các nhạc công, nhân viên phải tiêm đủ hai mũi vaccine hoặc là F0 đã khỏi bệnh. Khách đến nghe nhạc cũng được kiểm tra thẻ xanh hoặc test nhanh trước khi vào trong.

Điều khó khăn nhất của đêm nhạc là phải tổ chức sớm, bắt đầu lúc 19h để kết thúc lúc 21h. Ngoài ra, các nhạc công, nhân viên phải tiêm đủ hai mũi vaccine hoặc là F0 đã khỏi bệnh. Khách đến nghe nhạc được kiểm tra thẻ xanh hoặc test nhanh âm tính trước khi vào trong.

Trong đêm nhạc, Văn Mai Hương thể hiện lại nhiều bài hát quen thuộc: Trên cây cầu bên sông, Cầu hôn, Một ngày hay trăm năm, Lâu đài cát... Những lúc cảm xúc cao trào, cô đứng dậy vừa hát vừa tương tác với mọi người. Khán giả cũng cổ vũ nhiệt tình cho nữ ca sĩ vì nửa năm rồi mới lại được thưởng thức nhạc live.

Trong đêm nhạc, Văn Mai Hương thể hiện nhiều bài hát: Trên cây cầu bên sông, Cầu hôn, Một ngày hay trăm năm, Lâu đài cát… Những lúc cảm xúc cao trào, cô đứng dậy vừa hát vừa tương tác với mọi người. Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho nữ ca sĩ vì nửa năm rồi họ mới lại được thưởng thức nhạc live.

Trước tình cảm của khán giả, Văn Mai Hương xúc động. Cô hy vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi, cuộc sống người dân bình thường trở lại.

Trước tình cảm của khán giả, Văn Mai Hương xúc động. Cô hy vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi, cuộc sống người dân bình thường trở lại.

Á quân Vietnam Idol 2010 khoe vẻ quyến rũ với váy lệch vai, dựng họa tiết 3D.

Á quân Vietnam Idol 2010 khoe vẻ quyến rũ với váy lệch vai, dựng họa tiết 3D.

Cô cũng cám ơn ban nhạc đã hết lòng hỗ trợ, hoàn thành ba đêm nhạc liên tiếp.

Cô cũng cám ơn ban nhạc đã hết lòng hỗ trợ cô hoàn thành ba đêm nhạc liên tiếp.

Nhà văn Hà Thanh Phúc - chủ phòng trà - chụp ảnh kỷ niệm cùng Văn Mai Hương. Tôi hy vọng các phòng trà khác ở Sài Gòn sẽ mau chóng sáng đèn trở lại. Số lượng phòng trà ở Sài Gòn hiện nay quá ít và chỗ nào cũng gặp khó khăn, anh chia sẻ.

Nhà văn Hà Thanh Phúc – chủ phòng trà – chụp ảnh kỷ niệm cùng Văn Mai Hương. ‘Tôi hy vọng các phòng trà khác ở Sài Gòn sẽ mau chóng sáng đèn trở lại. Số lượng phòng trà ở Sài Gòn hiện nay quá ít và đều gặp khó khăn để trụ vững’, anh chia sẻ.

Dù có nhiều thay đổi, các khán giả hào hứng khi nhịp sống dần trở lại như trước.

Các khán giả hào hứng khi nhịp sống dần trở lại như trước.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT