Văn Mai Hương hát phòng trà 3 đêm liền, vé bán sạch trong 1 ngày

Giọng ca “Nếu như anh đến” xúc động khi gặp lại khán giả phòng trà sau nửa năm nghỉ dịch.

Văn Mai Hương là ca sĩ đầu tiên thực hiện show ca nhạc tại phòng trà ở TPHCM sau nửa năm giãn cách xã hội. Đặc biệt, 3 đêm nhạc đều “cháy vé” chỉ trong 24 giờ mở bán.

Văn Mai Hương hát phòng trà 3 đêm liền, vé bán sạch trong 1 ngày - 1

Văn Mai Hương rạng rỡ trong ngày trở lại sân khấu

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Nửa năm qua Hương rất nhớ khán giả, sân khấu. Vì vậy, ngay khi phòng trà vừa được cho phép hoạt động trở lại Hương nhận lời ngay lập tức. Ban đầu Hương chỉ định nhận 2 đêm vì hát phòng trà mỗi đêm 15 bài rất mệt nhưng chỉ sau 24 giờ mở bán, vé đã hết nên Hương quyết định làm thêm 1 đêm nữa. Những ai đi hát phòng trà đều biết đây là một thử thách rất lớn vì đòi hỏi phải có sức khoẻ cực tốt nhưng Hương thấy thương khán giả nên liều luôn. Hương nghĩ sau này khi mình nhớ lại thời tuổi trẻ thì cũng cảm thấy tự hào vì mình đã dám làm những điều mình nghĩ”.

Trong đêm nhạc, Văn Mai Hương thể hiện lại nhiều bài hát đã làm nên tên tuổi của cô như Trên cây cầu bên sông, Cầu hôn, Một ngày hay trăm năm, Lâu đài cát,… Khán giả có mặt đều cực kỳ hào hứng và cổ vũ nhiệt tình cho nữ ca sĩ vì nửa năm rồi mới lại được ngồi thưởng thức nhạc sống.

Văn Mai Hương hát phòng trà 3 đêm liền, vé bán sạch trong 1 ngày - 3

3 đêm nhạc của nữ ca sĩ đều cháy vé sau 1 ngày mở bán

Nhà văn Hà Thanh Phúc, chủ phòng trà cho biết: “Thực sự tổ chức một đêm nhạc tại thời điểm này cần nhiều sự dũng cảm vì việc bán vé vô cùng khó khăn. Kinh phí quảng cáo cho các đêm nhạc cũng tăng nhiều nhưng giá vé lại giảm vì tôi hiểu kinh tế ai giờ cũng khó. Tôi làm show lúc này không phải vì kiếm lời vì với lượng khách như vậy hoà vốn đã là may chứ đừng nói tới lãi nhưng tôi vẫn phải làm vì ngành phòng trà Sài Gòn vốn dĩ đã cực kỳ khó khăn, nếu mình không làm thì có thể người ta sẽ mất dần thói quen đi nghe nhạc. Tôi hy vọng các phòng trà khác ở Sài Gòn cũng sẽ mau chóng sáng đèn trở lại. Thú thật, tôi chưa bao giờ xem các phòng trà khác là đối thủ cả vì số lượng phòng trà ở Sài Gòn hiện nay quá ít và chỗ nào cũng gặp khó khăn. Một ngành muốn phát triển thì không thể chỉ có một mình mình”.

Để đảm bảo an toàn cho đêm nhạc, tất cả các nhạc công, nhân viên đều đã tiêm 2 mũi vắc-xin Covid-19 hoặc F0 đã khỏi bệnh. Khách đến nghe nhạc cũng đều được kiểm tra thẻ xanh, với khách có thẻ vàng, phòng trà cho test nhanh tại chỗ, nếu âm tính thì sẽ được vào. Phòng trà cũng chỉ nhận 50% công suất khách. Ngoài ra, các nhân viên cũng đều được trang bị găng tay, kính che giọt bắn, khẩu trang N95.

Điều khó khăn nhất của phòng trà hiện tại là phải tổ chức sớm. Nếu như trước đây, show ca nhạc thường diễn ra lúc 21 giờ thì bây giờ show được diễn ra vào lúc 19 giờ và kết thúc lúc 21 giờ.

Văn Mai Hương hát phòng trà 3 đêm liền, vé bán sạch trong 1 ngày - 4

Khán giả nghe nhạc

Sau Văn Mai Hương, nhiều nghệ sĩ cũng đã nhận lời tham gia hát phòng trà trở lại như Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Tăng Phúc, Bùi Lan Huơng, Hà Nhi, Trịnh Thăng Bình,…

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT