Vân Hugo bị hỏng vĩnh viễn một bên mắt, đang mất dần giọng nói

Lời chia sẻ của Vân Hugo khiến khán giả trong chương trình “Ghế không tựa” lặng người đi vì xúc động.

Trong chương trình “Ghế không tựa” mới đây, Vân Hugo có đề cập với MC Công Tố có để ý thấy giọng cô lạ hơn trước đây không. Khi nam MC cho biết có thấy giọng cô có trầm khàn một chút, Vân Hugo giải thích rằng, có một chút vấn đề ở cổ họng mình. Cách đây 14 năm, có một thời gian cô thậm chí không nói được. Khi đi khám thì bác sĩ nói rằng cô gặp vấn đề với dây thanh quản, luôn có những hạt nhỏ mọc bám vào gây khó khăn trong việc phát âm.

“Nếu mổ thì cũng mọc đi mọc lại, nhưng không can thiệp phẫu thuật thì sẽ bị câm. Khi phẫu thuật xong mình không nói được một thời gian dài, đến khi lành lặn thì cũng chủ quan, nghĩ là không sao”, cô nói.

Vân Hugo kể tiếp: “Bác sĩ nói là nếu cứ tiếp tục công việc này mình sẽ không nói được nữa. Nghe rất là trớ trêu, một MC mà giọng nói ngày càng khàn như vậy thì sẽ rất là khó. Có lẽ đấy là một trong những cái mình lo nhất bây giờ.

Thực ra Tố đang nhìn Vân như thế này hoàn toàn là cái bên ngoài thôi. Ví dụ mắt của Vân cũng có vấn đề, nó bị nhược thị. Có nghĩa là sẽ càng ngày càng mờ đi và không có cách nào để giải quyết cả. Đeo kính cũng không sáng lên chỉ có trang điểm mọi người sẽ thấy rất long lanh nhưng một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi. Cổ họng thì bây giờ càng nói càng khó hơn không biết là xuất hiện trên tivi với mọi người bao lâu nữa. Là vậy đấy! Thế nên bây giờ còn chương trình gì mời, còn xuất hiện được thì Vân sẽ cố gắng”.

MC Công Tố không biết phải phản ứng như thế nào và nói gì khi nghe Vân Hugo chia sẻ. Anh và khán giả lặng người đi trước những tâm sự của cô.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT