Ưu đãi độc quyền Galaxy Elite “cháy” voucher liên tục sau hai tháng ra mắt

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa công bố số liệu thống kê lượng người sử dụng gói ưu đãi độc quyền dành riêng cho bộ đôi Galaxy S7/Galaxy S7 edge, bao gồm miễn phí xem phim tại CGV, nhận voucher trị giá 100.000 VND tại The Coffee Bean and Tea Leaf và sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay tăng đột biến. Cụ thể, số người nhận mã ưu đãi đã tăng gấp 6 lần sau 2 tháng áp dụng.

Tỷ lệ sử dụng mỗi ưu đãi cũng có sự thay đổi đáng ghi nhận qua từng giai đoạn. Theo thống kê mới nhất, ưu đãi nhận vé miễn phí tại CGV đã chạm mốc tối đa hàng tuần, tăng gấp 7 lần so với tuần đầu tiên và chiếm 53% lượng người sử dụng gói ưu đãi Galaxy Elite. Theo sau là ưu đãi nhận voucher cà phê tại The Coffee Bean and Tea Leaf, chiếm 43% trong tổng số người sử dụng ưu đãi, tăng gấp 6 lần so với tuần đầu tiên. Mặc dù có số người sử dụng khiêm tốn hơn 2 ưu đãi trên, nhưng dịch vụ sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay của Galaxy Elite cũng chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc. Theo đó, lượng người sử dụng ưu đãi này trong tháng thứ 2 cao gấp 3 lần tháng đầu tiên áp dụng chương trình.

%image_alt%

Galaxy Elite là gói ưu đãi độc quyền cho chủ sở hữu Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge, được tích hợp trong ứng dụng “Quà tặng Galaxy”. Mỗi tuần, Samsung dành tặng 700 mã ưu đãi xem phim tại CGV và 700 mã ưu đãi giảm trực tiếp 100.000 VND hóa đơn nước, bánh tại The Coffee Bean and Tea Leaf cho người dùng. Bên cạnh đó là ưu đãi sử dụng phòng chờ hạng thương gia ở sân bay Tân Sơn Nhất/Nội bài cho 2 người 2 lần/năm. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/08/2016.

Gói ưu đãi đặc quyền Galaxy Elite mang đến ngày thứ 7 tuyệt vời cho chủ sở hữu Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge
Gói ưu đãi đặc quyền Galaxy Elite mang đến ngày thứ 7 tuyệt vời cho chủ sở hữu Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge

Trước đó trong ngày mở bán tại Việt Nam, lượng doanh số của bộ đôi siêu phẩm này đã cao gấp ba lần so với người tiền nhiệm Galaxy S6 và Galaxy S6 edge cùng kỳ năm ngoái. Sự yêu thích của người tiêu dùng đối với bộ đôi này cũng được minh chứng bởi kỉ lục bán ra trung bình, cứ một phút lại có một máy Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge được tiêu thụ, theo một công bố gần đây của hãng điện tử Samsung.

Không chỉ chinh phục thị trường người tiêu dùng, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge còn ghi điểm với giới công nghệ thông qua những bình chọn danh giá. Trong đó bao gồm bình chọn Màn hình Smartphone tốt nhất (DisplayMate), Smartphone có Camera tốt nhất (DxOMark), Smartphone tốt nhất (Consumer Reports). Đây là những dấu ấn đáng tự hào, và cũng là nguồn động lực lớn lao để Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tiếp tục khẳng định mình ở thị trường khu vực và thế giới.

Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đang có mặt trên thị trường với mức giá lần lượt là 15.990.000 VND và 18.490.000 VND, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính Samsung như gói đặc quyền Worry-free và dịch vụ Galaxy Elite.


Theo Dantri

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT