Ưng Hoàng Phúc phủ nhận lái xe gây tai nạn, bỏ trốn

Tối 26/11, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc phủ nhận thông tin anh lái xe gây tại nạn rồi bỏ trốn như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Một bài đăng trên mạng xã hội cho biết hôm 24/11, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lái xe gây tai nạn, làm một người dân bị thương và hư hỏng một xe bán tải. Sau đó, tài khoản này tố Ưng Hoàng Phúc bỏ chạy, đòi xóa bài đăng và chỉ muốn bồi thường vỏn vẹn 5 triệu đồng. Theo người này, đây là cách xử lý không chuyên nghiệp dù Ưng Hoàng Phúc làm hư hỏng tài sản, tổn thương sức khỏe người khác.

Trước thông tin này, đại diện Ưng Hoàng Phúc lên tiếng đính chính. Phía nam ca sĩ nói nguồn tin này bắt đầu từ trang cá nhân một người không trực tiếp liên quan đến sự việc. “Chúng tôi khẳng định không có tai nạn gây thương vong hay thương tích cho cụ già nào đó rồi Ưng Hoàng Phúc bỏ chạy như tin tức đang lan truyền”, người đại diện nói.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc bên chiếc xe bị va chạm.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc bên chiếc xe bị va chạm.

Về vụ việc, Ưng Hoàng Phúc cho biết để tránh một vụ va chạm giữa hai xe gắn máy khác trên đường về nhà, anh đạp thắng xe, lách qua nhằm không vướng vào người đang bị té xe phía trước. Lúc này, một xe bán tải khác ở hướng ngược lại chạy đến nên xảy ra va quẹt với xe Ưng Hoàng Phúc. Vì trùng giờ cao điểm và muốn tránh ùn tắc giao thông, giọng ca Thà rằng như thế gọi tài xế xe bán tải cùng chạy đến nhà giải quyết.

Nhưng do không nghe thấy, tài xế này không đi theo nam ca sĩ. Sau đó, nhân viên của Ưng Hoàng Phúc trở lại địa điểm xảy ra vụ việc thì không gặp đối phương và cũng không liên lạc được với người đó. Do vậy, đôi bên hiểu lầm và dẫn đến bài viết tố cựu thành viên nhóm 1088 gây tai nạn bỏ chạy. Khi thấy thông tin này, Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng liên hệ giải quyết vì sự cố ngoài ý muốn.

“Hai bên đã trao đổi trên tinh thần hợp tác thiện chí. Tôi liên hệ thợ sửa xe đến xem xét, thẩm định thiệt hại và hỗ trợ chủ xe bán tải chi phí sửa xe. Tôi cũng xin lỗi khán giả vì để thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến mọi người thời điểm này”, Ưng Hoàng Phúc cho hay.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc sinh năm 1981, là cựu thành viên nhóm 1088. Sau khi hoạt đông solo, anh nổi tiếng với loạt hit: Thà rằng như thế, Người ta nói, Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều

Năm 2014, anh công khai tình cảm với cựu người mẫu Kim Cương. Hiện vợ chồng anh có ba con: Will (12 tuổi), Quốc Minh (5 tuổi), Minh Hà (hơn 1 tuổi).

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT