Tỷ phú Hoàng Kiều lên tiếng hậu chia tay Ngọc Trinh: “Mất một người nhưng vẫn còn vạn người thương”

Khán giả cho rằng vị tỷ phú đang tỏ ra vui vẻ sau khi tuyên bố chia tay Ngọc Trinh sau thời gian yêu nhau ngắn ngủi.

Ngày 25/1, trên fanpage được cho là của tỷ phú Hoàng Kiều cập nhật những hình ảnh mới nhất của ông trong một bữa tiệc thân mật với người quen. Bên cạnh đó, dòng trạng thái đăng kèm “Mất một người nhưng vẫn còn có vạn người thương. Xin cảm ơn các bạn” cũng được nhiều người xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng ông muốn ám chỉ đến việc chia tay Ngọc Trinh và dù không có cô thì cuộc sống ông vẫn được nhiều người yêu quý.

Bên dưới phần bình luận, nhiều ý kiến bất bình trước những phát ngôn của tỷ phú Hoàng Kiều về tình cảm trong thời điểm này. Bên cạnh đó, họ cho rằng trong cuộc tình này, Ngọc Trinh là người đáng thương, trong khi người tình tỷ phú của cô quá “phũ phàng”. Song song đó, cũng có những bình luận bênh vực, nói rằng người ngoài cuộc chưa chắc hiểu được bên trong sự tình đã có những diễn biến gì.

Tỷ phú Hoàng Kiều lên tiếng hậu chia tay Ngọc Trinh: Mất một người nhưng vẫn còn vạn người thương - Ảnh 1.

Ngọc Trinh chính thức úp mở về một mối quan hệ mới từ ngày 3/12/2016 qua một bức ảnh nắm chặt tay một người đàn ông bí mật tại Nhật Bản. Cô viết: “Và rồi trái tim cũng đã vui trở lại”. Ngay sau đó, tin đồn bạn trai mới của cô là tỷ phú Hoàng Kiều được đặt ra, bạn bè và người trong cuộc cũng lên tiếng xác nhận thông tin này. Trong suốt thời gian yêu nhau, họ liên tục chia sẻ những hình ảnh và trạng thái hạnh phúc lên trang cá nhân và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Đến ngày 23/1, fanpage được cho là của tỷ phú Hoàng Kiều đang tải trạng thái tuyên bố việc chính thức chia tay Ngọc Trinh: “Cuộc tình chóng vánh giữa tôi và Ngọc Trinh đã chấm dứt. Tôi đã từng tuyên bố tình yêu của mình dành cho cô ấy với ý định được đồng hành lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại. Nhưng mà Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn hạn và không lâu bền, như những gì cô ấy thông báo trên Instagram, nên cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi”.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT