Tỷ phú Hoàng Kiều: Giàu nổi tiếng Mỹ, tai tiếng Hoa hậu Việt Nam

Tỷ phú Hoàng Kiều là người Việt giàu nhất trên thế giới, ông nổi tiếng nước Mỹ chỉ sau một đêm với sự kiện ở Trung Quốc nhưng cũng ‘vướng” rất nhiều tiếng tăm liên quan tới hoa hậu tại Việt Nam.

Giàu nhanh vượt tỷ phú Mỹ

Đầu năm 2014, giới đầu tư Trung Quốc và Mỹ xôn xao về một cái tên không mấy nổi tiếng: Hoang Kieu (Hoàng Kiều). Vị doanh nhân người Mỹ gốc Việt này đã ngay lập tức trở thành tỷ phú sau đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của Shanghai RAAS.

Tỷ phú Hoàng Kiều: Giàu nổi tiếng Mỹ, tai tiếng Hoa hậu Việt Nam

Khi đó, với hơn 180 triệu cổ phiếu, tương đương 37% vốn của Shanghai RAAS – một công ty chuyên sản xuất huyết thanh có trụ sở tại Thượng Hải, ông Hoàng Kiều có trong tay khối tài sản quy đổi ra tiền trị giá khoảng 1,4 tỷ USD. Xem thêm

Cách thay đổi tư duy để làm giàu của một triệu phú tự thân. Năm 25 tuổi, Grant Cardone chìm trong nợ nần và phải làm công việc bán hàng mà bản thân rất chán ghét.

doanh nhan

“Mặc dù rất ghét công việc bán hàng, tôi vẫn quyết định thử dồn hết 100% tâm sức cho nó”, ông chia sẻ về quá khứ trong Be Obsessed Or Be Average (tạm dịch: Bị ám ảnh hay mãi ở mức trung bình) – cuốn sách vừa được xuất bản hồi tháng 8 vừa qua. Xem thêm

Tạp chí Mỹ Colored Pencil tháng 12-2016 vừa dành nhiều trang giới thiệu về cậu học trò trung học ở Nghệ An có niềm đam mê vẽ tranh truyền thần.

Phạm Đăng Hoàng muốn đem tranh truyền thần đi khắp thế giới
Phạm Đăng Hoàng biết vẽ tranh từ khi 3 tuổi

Lanh lợi, chất phát, chững chạc… là những gì mà người ta có thể thấy ở Phạm Đăng Hoàng… Xem thêm

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT