TWICE chính thức tung MV ‘Knock Knock’

Trong MV mới, 9 cô gái xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Đúng 0 giờ ngày 20/2 (giờ địa phương), MV được fan Kpop mong chờ nhất những ngày qua – Knock Knock – chính thức ra mắt. Chỉ hơn 1 giờ sau, MV nhanh chóng đạt gần 500.000 lượt xem trên YouTube cùng rất nhiều bình luận.

Giai điệu bắt tai cùng hình ảnh xinh đẹp, đáng yêu của 9 cô gái nhà JYP hớp hồn nhiều khán giả. Một số thành viên mạng chia sẻ họ không ngủ được và xem đi xem lại MV.

Trước đó, hai bản teaser của Knock Knock đều được chú ý và hút hàng triệu view. Do đó, việc dự đoán MV mới này chuẩn bị oanh tạc các bảng xếp hạng hoàn toàn có cơ sở.

TWICE chinh thuc tung MV 9 cô gái tạo hình dễ thương trong MV mới. Ảnh: JYP. Ca khúc Knock Knock thuộc album TWICE – TWICEcoaster: LANE 2. Các fan của TWICE hy vọng thần tượng có một album thành công sau năm 2016 rực rỡ. Dù tuổi nghề còn trẻ (thành lập năm 2015), TWICE là một trong những nhóm nhạc nữ Hàn sở hữu lượng fandom lớn nhất hiện nay.

Hôm 17,18 và 19/2 vừa qua, chín cô gái xinh đẹp có concert đầu tay, biểu diễn tại Seoul. Kế hoạch tiếp theo của nhóm là world tour tại các thành phố lớn.

Theo Zing

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT