Tuyết Nga được NSND Thanh Hoa ủng hộ làm CD về đời mình

Hà NộiCa sĩ Tuyết Nga được NSND Thanh Hoa cổ vũ làm CD ‘Love Story’ kể về cuộc đời mình.

Có mặt tại buổi họp báo giới thiệu CD Love Story của Tuyết Nga chiều 4/12, NSND Thanh Hoa dành nhiều lời khen cho sản phẩm đầu tay của học trò. Bà tâm đắc với tựa đề của MV Độc thân kiêu hãnh và nói: “Ca sĩ có ai sang chảnh mà không độc thân đâu. Tất cả những người sang chảnh đa số là độc thân, kể cả những người rất nổi tiếng. Đó là sự thật. Ngay ở trên sân khấu hay thánh đường âm nhạc, họ vẫn một mình”.

NSND Thanh Hoa phát biểu tại họp báo chiều 4/12.

NSND Thanh Hoa phát biểu tại họp báo chiều 4/12.

NSND Thanh Hoa nói bà ngạc nhiên, giật mình khi xem CD của học trò. Bà chính là người đầu tiên khuyên Tuyết Nga làm ca sĩ và biết cô luôn tràn đầy kiêu hãnh, đam mê với âm nhạc. Giọng ca Tàu anh qua núi cảm nhận sự tiến bộ của Tuyết Nga qua từng sản phẩm.

CD mới của Tuyết Nga gồm 5 ca khúc do cô đặt hàng các nhạc sĩ viết về những câu chuyện có thật của bản thân. Nữ ca sĩ biết nhiều người sẽ nói mình ích kỷ, yêu bản thân quá đà nên mới làm vậy. Dù vậy, cô luôn tự nhủ mình không yêu bản thân thì sẽ chẳng ai yêu mình. Cùng CD Love Story, nữ ca sĩ ra mắt MV Độc thân kiêu hãnh kể câu chuyện nhiều nước mắt của một cô gái đẹp. Sau những đổ vỡ trong tình yêu, cô nhận ra giá trị thực sự của bản thân và trở nên kiêu hãnh với điều đó.

Ca sĩ Tuyết Nga.

Ca sĩ Tuyết Nga.

Thông qua sản phẩm này, Tuyết Nga muốn gửi gắm thông điệp: “Tình yêu rất cần, rất đáng được trân trọng nhưng quan trọng hơn là phải yêu thương, trân quý chính bản thân mình, hãy sống mạnh mẽ và độc lập, đừng phụ thuộc vào người khác. Chỉ khi làm chủ bản thân, bạn mới có thể hạnh phúc”.

Tuyết Nga được NSND Thanh Hoa ủng hộ làm CD về đời mình

 
 
Tuyết Nga được NSND Thanh Hoa ủng hộ làm CD về đời mình

Teaser MV ‘Độc thân kiêu hãnh’

Tuyết Nga sinh năm 1991, tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô từng đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 và đã phát hành một số sản phẩm âm nhạc như Mơ duyên, Mẹ, Nét Việt, Nhan sắc…

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT