Tùng Sơn tung trailer MV cover Lạc Trôi, quyết cạnh tranh với Sơn Tùng

Sau một thời gian dài im ắng thì mới đây, Tùng Sơn đã chính thức quay trở lại bằng một “sản phẩm” hoàn toàn mới cạnh tranh với Sơn Tùng – MTP.

Những ngày gần đây, MV Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP đã gây bão trên tất cả phương tiện truyền thông. Sau khi ra mắt một thời gian ngắn, sản phẩm mới này đã nhanh chóng đạt được những thành tích khủng mà hiếm có một MV Việt nào sở hữu được. Cụ thể, Lạc Trôi đã đạt hơn 4 triệu lượt xem Youtube chỉ sau một ngày, và lọt vào top trending của thế giới ở vị trí thứ 6, vượt qua các ngôi sao nhạc Pop hàng đầu như Bruno Mars, Justin Bieber…

Như một quy luật bất thành văn, cứ hễ Sơn Tùng ra sản phẩm nào mới là thể nào cũng sẽ có một loạt những bản cover, những clip parody nhái lại theo đủ mọi phong cách. Giờ đây chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “Lạc trôi cover” là sẽ ra một loạt những video đa dạng. “Công chúa Thủy Tề” Tùng Sơn cũng nhất quyết không đứng ngoài trào lưu khi mới đây, anh chàng này đã hé lộ đoạn trailer cho bản parody nhái lại MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng.

Tùng Sơn tung trailer MV cover Lạc Trôi, quyết cạnh tranh với Sơn Tùng - Ảnh 2.

Đoạn trailer này được đầu tư khá công phu, từ trang phục giống với bản chính cho tới bối cảnh và kể cả các kĩ xảo, hiệu ứng. Thậm chí thay vì diễn một mình như những sản phẩm trước, lần này Tùng Sơn còn quyết thành lập nhóm “Tùng Sơn cùng những người bạn”. Tuy vẫn có một số phân cảnh “diễn sâu quá mức cần thiết” nhưng ít nhất đoạn clip này không hề “quá đà” như những gì mà người ta từng biết đến Tùng Sơn.

Tùng Sơn tung trailer MV cover Lạc Trôi, quyết cạnh tranh với Sơn Tùng - Ảnh 3.

%image_alt%

Chỉ 3h sau khi đăng tải, đoạn trailer này đã nhanh chóng đạt 62k lượt xem cũng như rất nhiều bình luận. Bên cạnh những bình luận so sánh giữa bản gốc và bản cover này thì nhiều người vẫn cho rằng dù sao thì đây vẫn chỉ là một sản phẩm mang tính chất vui là chính. Ai thích vui thì coi còn ai không hợp thì có thể bỏ qua. Điều cư dân mạng thắc mắc nhất là liệu Sơn Tùng đã xem được đoạn clip này chưa. Và nếu đã xem thì anh chàng sẽ nghĩ gì đây nhỉ?

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT