Tùng Dương muốn được Trần Lập tiếp thêm sức mạnh để hát

Giọng ca “Chiếc khăn Piêu” muốn được cố nghệ sĩ Trần Lập tiếp sức mạnh để cùng hát với Bức Tường trong đêm nhạc có tựa đề “Hẹn gặp lại”.

Trước thềm đêm nhạc Trần Lập: Hẹn gặp lại, ca sĩ Tùng Dương và vợ của Trần Lập đã lên mộ thắp hương cho cố nghệ sĩ.

Tùng Dương cho biết anh muốn được Trần Lập tiếp thêm sức mạnh để đêm nhạc tới có thể hát thật hay và truyền được tinh thần của Trần Lập đến với những khán giả hâm mộ thông qua những ca khúc đã rất quen thuộc.

“Tôi thực sự đồng cảm với những ca từ trong các ca khúc mà Trần Lập sáng tác. Dù là những bài hát quen thuộc đã nhiều thế hệ thuộc nằm lòng, tôi vẫn thấy ở đó chứa đựng những năng lượng mạnh mẽ của tuổi trẻ và những cống hiến của người nghệ sĩ đích thực với cộng đồng” – giọng ca sinh năm 1983 tâm sự.

Tung Duong muon duoc Tran Lap tiep them suc manh de hat hinh anh 1Trước thềm đêm nhạc Trần Lập: Hẹn gặp lại, ca sĩ Tùng Dương và vợ của Trần Lập đã lên mộ thắp hương cho cố nghệ sĩ. Ảnh: H.S.Đêm nhạc tưởng nhớ Trần Lập sẽ diễn ra vào tối 26/2 tại sân khấu Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Các nghệ sĩ đang trong quá trình tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho sự xuất hiện của mình.

Các thành viên trong ban tổ chức cho biết sáng 26/2, bạn hữu của cố ca sĩ Trần Lập sẽ có buổi diễu hành bằng xe máy để lấy khí thế cho show diễn và hướng mọi người chú ý đến thông điệp “vì một cộng đồng khoẻ mạnh”.

Tung Duong muon duoc Tran Lap tiep them suc manh de hat hinh anh 2BTC Hẹn gặp lại đã chuẩn bị nhiều món đồ lưu niệm cho fan. Ảnh: H.S.BTC live show cũng đã chuẩn bị những món đồ lưu niệm gắn với tên tuổi Bức Tường và Trần Lập để các fan làm vật kỷ niệm cho riêng mình khi đến tham dự đêm nhạc.

Đó là những chiếc áo phông in hình Trần Lập, những tấm bưu thiếp kèm lời ca nhân văn, ý nghĩa trong sáng tác của người “thủ lĩnh”, những chiếc vòng và đặc biệt là cuốn sách Trần Lập bên kia Bức Tường. 

Theo Zing

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT