Tùng Dương lần đầu song ca với Ngọc Anh 3A

Ca sĩ Tùng Dương sẽ lần đầu song ca với Ngọc Anh 3A trong đêm nhạc ‘Trở về ngày yêu thương’ diễn ra đầu tháng 7.

Tại buổi họp báo giới thiệu liveshow chiều 18/6, hai ca sĩ cho biết họ sẽ hòa giọng trong hai ca khúc Chảy đi sông ơi Không thể và có thể. Cùng có cá tính mạnh, giọng hát dữ dội nhưng Tùng Dương và Ngọc Anh không gặp nhiều khó khăn khi kết hợp. Nam ca sĩ nói họ tìm cách xử lý tinh tế để không sa đà vào việc phô diễn giọng hát và cùng tôn vinh tác phẩm. Trong khi đó, Ngọc Anh cho biết cả mình và đàn em đều có nền tảng chuyên môn tốt, có thể hát cả dịu êm lẫn dữ dội nên dễ dàng đối thoại, cùng đưa ra phương án phù hợp nhất cho những bản song ca.

Tùng Dương - Ngọc Anh tại họp báo giới thiệu liveshow Trở về ngày yêu thương chiều 17/6. Ảnh: Hòa Nguyễn

Tùng Dương – Ngọc Anh tại họp báo giới thiệu liveshow ‘Trở về ngày yêu thương’ chiều 17/6. Ảnh: Hòa Nguyễn

Ngoài Tùng Dương, Ngọc Anh còn song ca với Bằng Kiều ca khúc Riêng một góc trời. Từng nhiều lần kết hợp trên sân khấu hải ngoại và có mối quan hệ thân thiết ở đời thường nên hai nghệ sĩ rất hiểu nhau. Họ cùng tạo nên những điều mới mẻ để tiết mục này trở nên đặc biệt hơn so với những lần kết hợp trước.

Trở về Hà Nội lần này, Ngọc Anh nói cô sẽ hát bằng sự mộc mạc nhất có thể. Bên cạnh các ca khúc do Phú Quang sáng tác gắn với tên tuổi mình, cô sẽ mang đến Giết người trong mộng của Phạm Duy và Bài hát không tên cuối cùng của Vũ Thành An. “Nhiều người hát bằng nỗi đau và những chiêm nghiệm của cuộc đời mình còn tôi hát bằng sự đồng cảm, chia sẻ của một người phụ nữ mạnh mẽ và đầy nội lực”, Ngọc Anh nói.

Chương trình còn có sự tham gia của Quang Dũng. Anh sẽ hát đôi với Ngọc Anh và solo một số ca khúc như Mùa hè đẹp nhất, Xin lỗi... Nam ca sĩ háo hức ra Hà Nội biểu diễn vì mỗi lần cất tiếng hát nơi đây, anh luôn cảm thấy như được trở về nhà.

Bằng Kiều hội ngộ Tùng Dương, Ngọc Anh tại họp báo. Ảnh: Hòa Nguyễn

Bằng Kiều hội ngộ Tùng Dương, Ngọc Anh tại họp báo. Ảnh: Hòa Nguyễn

Đêm nhạc Trở về ngày yêu thương do Sơn Thạch làm giám đốc âm nhạc, NSƯT Đạt Tăng chỉ đạo sân khấu, Long Lighting đảm trách ánh sáng. Chương trình sẽ diễn ra trong hai đêm 1-2/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT