Tùng Dương độc diễn trong liveshow

Ca sĩ Tùng Dương sẽ biểu diễn một mình trong liveshow ‘Con đường âm nhạc’ được truyền hình trực tiếp ngày 27/11.

Nam ca sĩ cho biết anh độc diễn nhưng xen kẽ các tiết mục sẽ là những video phỏng vấn đặc biệt. Ngoài những ca khúc gắn bó từ khi mới vào nghề như Ôi quê tôi, Quê nhà, Con cò, Mẹ tôi, Mưa bay tháp cổ, Chảy đi sông ơi, Tùng Dương còn mang đến chương trình những ca khúc mới phát hành vài năm gần đây như Adam, Trời và đất, Ngày chưa giông bão. Tất cả nhạc phẩm này được giám đốc âm nhạc Hồng Kiên làm mới hoàn toàn, nhấn mạnh tính đương đại trong phối khí.

Tùng Dương trong liveshow Con người diễn ra tháng 11/2020 tại Hà Nội. Ảnh: NVCC

Tùng Dương trong liveshow ‘Con người’ diễn ra tháng 11/2020 tại Hà Nội. Ảnh: NVCC

Tùng Dương nói liveshow Con đường âm nhạc tháng 11 sẽ khắc họa chân dung anh ở giai đoạn sung sức nhất của sáng tạo, biết dung hòa giá trị kinh điển với những thử nghiệm mới, tính thị trường và nghệ thuật. Không thể làm liveshow riêng trong nửa đầu năm vì ảnh hưởng dịch Covid-19 nên khi được đài truyền hình quốc gia mời thực hiện chương trình này, anh rất hứng khởi. “Tôi sẽ hát bằng cả trái tim để không phụ lòng sự tin yêu của nơi đã chắp cánh, đưa tôi đến với khán giả và có vị trí ngày hôm nay”, anh nói.

Ở tuổi gần 40, Tùng Dương có gần 20 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp với bảy album và 10 liveshow riêng. Từ khi được biết tới ở cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2004, anh luôn tìm tòi cái mới, đề cao sáng tạo, phá cách ở mỗi sản phẩm âm nhạc. Nam ca sĩ thử sức nhiều dòng nhạc qua các album: Chạy trốn (2004), Những ô màu khối lập phương (2007), Li ti (2010), Độc đạo (2013)… Các liveshow nổi bật của anh bao gồm: Thập kỷ hoan ca (2015), Giao thoa (2016), Trời và đất (2017), Tùng Dương hát Bộ tứ sông Hồng (2018), Con người (2020).

Con đường âm nhạc là chuỗi liveshow do Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, được truyền hình trực tiếp. Trước Tùng Dương, Trọng Tấn và Thanh Lam cũng là nhân vật của chương trình.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT