Tung ảnh “vịt bầu xấu xí” lên mạng, chị em nhận về cái kết không ngờ

Rất nhiều người sau khi xem những bức ảnh này phải khẳng định: “Quả thật sự hy sinh của người vợ, người mẹ thật vĩ đại.”

Mang bầu là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi người phụ nữ khi chúng ta ngày ngày mong chờ sinh linh bé nhỏ lớn lên. Cảm giác khi lần đầu nghe tiếng nhịp tim của con, những chuyển động, những cú máy, đạp… khiến mẹ cô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận 9 tháng mang bầu khiến cơ thể mẹ thay đổi rất nhiều và thậm chí mẹ phải hy sinh nhiều thứ để phù hợp với sự lớn lên của bé như sở thích ăn uống, thời gian và đặc biệt là nhan sắc.

Mới đây trên một trang mạng xã hội đã tổng hợp lại những bức ảnh các mẹ đã khoe hình ảnh trước và sau mang bầu của mình. Dễ dàng nhận thấy sự thay đổi về nhan sắc khác nhau “một trời một vực” của các mẹ. Nếu như trước khi mang thai, chị em xinh như hotgirl với vóc dáng nhỏ nhắn, làn da trắng mịn thì khi mang bầu, vì tăng cân và sự thay đổi nội tiết tố khiến chị em xấu đi trông thấy, thậm chí còn được ví như vịt bầu, Thị Nở hay xấu đến độ hiếm… Có những bà mẹ còn tâm sự rằngkhi mang bầu họ thay đổi đến mức người quen lâu ngày không gặp còn không thể nhận ra.

tung anh "vit bau xau xi" len mang, chi em nhan ve cai ket khong ngo - 1

Nhan sắc thay đổi hoàn toàn của bà mẹ trước và trong khi mang bầu. 

Có thể một số người suy nghĩ rằng những bức ảnh “ngày ấy – bây giờ” này sẽ nhận về rất nhiều sự chê bai, cười đùa của cư dân mạng nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Tất cả những hình ảnh về sự thay đổi của phụ nữ khi mang bầu lại nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng và nhận về rất nhiều sự đồng cảm, chia sẻ. Sau khi xem bức ảnh này, phải khẳng định: “Quả thật sự hy sinh của người vợ, người mẹ thật vĩ đại.”

Chính những nhân vật chính của các bức ảnh cũng cho biết khi đã quyết định chia sẻ hình ảnh xấu xí khi mang bầu, họ không cảm thấy xấu hổ hay tự ti mà rất tự hào vì để có được những đứa con khỏe mạnh, đáng yêu thì sự hy sinh về nhan sắc chẳng đáng là gì.

Những bức ảnh này cũng nhận về rất nhiều sự đồng cảm của cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa.”Con cái là tài sản quý giá nhất của người mẹ. Chúng tôi chấp nhận hy sinh mọi thứ để con chào đời khỏe mạnh, nhất là nhan sắc. Vì vậy, các đấng mày râu phải biết quan tâm, chăm sóc vợ nhiều hơn.”, một bà mẹ bỉm sửa viết.

Một nickname khác chia sẻ: “Khi mang thai, phụ nữ sẽ xinh hoặc xấu, tùy vào cơ địa . Những người đã từng mang nặng đẻ đau, họ sẽ thấu hiểu và đồng cảm với hoàn cảnh của những bà mẹ này. Chỉ cần các bạn xưng danh mẹ bầu, bạn đã trở thành người phụ nữ đẹp hơn ai hết. Hãy cố gắng tận hưởng thời gian thai kỳ tuyệt vời này.”

Một bà mẹ cũng từng bị thay đổi nhan sắc khi mang thai đồng quan điểm: “Ngày mình bầu bí tăng gần 30kg cũng xấu xí như thế. Vậy nhưng chỉ sau sinh 4 tháng là mình đã giảm gần hết số cân nặng tăng lên. Chịu khó hy sinh một thời gian ngắn thôi, sau sinh các mẹ sẽ lại đẹp ngay thôi.”

tung anh "vit bau xau xi" len mang, chi em nhan ve cai ket khong ngo - 2

Khi mang bầu, nội tiết tố thay đổi và tăng cân khiến chị em nhìn khác hẳn. 

Dù vậy cũng có những ý kiến cho rằng những bà mẹ này không biết cách chăm sóc bản thân bởi đã là phụ nữ thì lúc nào cũng phải đẹp, ngay cả khi mang bầu. “Phụ nữ không bao giờ được phép xấu, kể cả khi có thai. Có lẽ, đây là lời nhắc nhở chị em ở hoàn cảnh nào cũng nên chăm chút  bản thân. Dù hi sinh cho chồng con, phụ nữ cũng phải yêu thương bản thân bằng cách làm đẹp và tự tin đứng trước mọi người, đặc biệt, không sợ hãi khi ngắm mình qua gương.”

Dù mang bầu có xấu hay đẹp, cơ thể có thay đổi như thế nào thì không thể phủ nhận tất cả họ đều muốn những điều tốt đẹp nhất cho con yêu. Họ dám chấp nhận đổi thay tất cả để chở che, yêu thương thiên thần bé nhỏ và đó mới là vẻ đẹp đáng quý nhất.

Dưới đây là tổng hợp những bức ảnh Ngày ấy – Bây giờ khi các mẹ mang bầu đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội:

tung anh "vit bau xau xi" len mang, chi em nhan ve cai ket khong ngo - 3

Hình ảnh một bà mẹ trẻ thay đổi khi mang bầu từng gây bão trên mạng xã hội. 

tung anh "vit bau xau xi" len mang, chi em nhan ve cai ket khong ngo - 4

Những bức ảnh này sau khi chia sẻ đều nhận về sự đồng cảm lớn từ cộng đồng.

tung anh "vit bau xau xi" len mang, chi em nhan ve cai ket khong ngo - 5

Cuộc sống của mẹ bỉm sữa khác hẳn khi còn son rỗi. 

tung anh "vit bau xau xi" len mang, chi em nhan ve cai ket khong ngo - 6

Tuy nhiên, hầu hết các mẹ đều cho rằng sau sinh, nhan sắc sẽ sớm đẹp trở lại. 

tung anh "vit bau xau xi" len mang, chi em nhan ve cai ket khong ngo - 7

Chắc chắn chị em luôn tự hào với những thay đổi này. 

tung anh "vit bau xau xi" len mang, chi em nhan ve cai ket khong ngo - 8

Việc nuôi dưỡng một sinh linh bé bỏng là điều tuyệt vời nhất. 

tung anh "vit bau xau xi" len mang, chi em nhan ve cai ket khong ngo - 9
tung anh "vit bau xau xi" len mang, chi em nhan ve cai ket khong ngo - 10

Họ chấp nhận thay đổi ngoại hình của mình.

tung anh "vit bau xau xi" len mang, chi em nhan ve cai ket khong ngo - 11
tung anh "vit bau xau xi" len mang, chi em nhan ve cai ket khong ngo - 12
tung anh "vit bau xau xi" len mang, chi em nhan ve cai ket khong ngo - 13
tung anh "vit bau xau xi" len mang, chi em nhan ve cai ket khong ngo - 14

Sự hy sinh vì con là điều tuyệt vời hơn cả. 

Theo Khám phá

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT