Tuần trải nghiệm rùng mình ở phố đèn đỏ lớn nhất thế giới

Pattaya, Thái Lan là khu đèn đỏ lớn nhất thế giới với khoảng 27.000 gái mại dâm. Đây không chỉ là điểm lui tới của những người có nhu cầu “bóc bánh trả tiền”, mà nhiều đàn ông phương Tây còn sang đây để kiếm vợ.

Nhà báo Luke Williams đã dành một tuần để khám phá “thiên đường tình dục” lớn nhất thế giới này. Dưới đây là những chia sẻ của Luke sau một tuần trải nghiệm.

“Ở đây có khoảng 27.000 gái mại dâm nhưng những người tìm đến đây không chỉ để “thỏa mãn nhu cầu” mà một số người còn đến để tìm vợ.

Tôi thấy hàng trăm đàn ông phương Tây da trắng, đặc biệt là những người béo và lớn tuổi khoác vai các cô bạn gái Thái đi lại trên đường. Đường phố ngập tràn đàn ông da trắng, chỉ có vài ba chàng trai người Thái mà thôi.

Tuần trải nghiệm rùng mình ở phố đèn đỏ lớn nhất thế giớiCác cô gái làng chơi ở hộp đêm Thái Lan

Trò chuyện với một người đàn ông Australia đến từ Melbourne tại một hộp đêm có tên Kangaroo Korner, ông này tiết lộ rằng ông thích phụ nữ Thái Lan hơn là phụ nữ ở quê hương mình. “Tôi biết họ cặp với mình cũng chỉ vì tiền nên tôi cũng không mong chờ gì tình yêu từ họ”, người đàn ông tiết lộ.

Tôi tiếp tục hỏi tại sao ông ta lại cặp với người không yêu mình, ông trả lời: “Anh nghĩ quá nhiều rồi, cứ thư giãn và tận hưởng thôi”.

Tuần trải nghiệm rùng mình ở phố đèn đỏ lớn nhất thế giớiGái mại dâm ngồi lướt điện thoại trong thời gian chờ khách

Ngày tiếp theo tôi tiếp tục gặp một người đàn ông Australia 50 tuổi lấy vợ người Thái Lan. Họ đã kết hôn được 12 năm, có với nhau 2 người con nhưng vừa ly dị 3 tuần trước. Giờ ông này đang cặp với một cô gái người Thái 23 tuổi mà ông mới gặp 10 ngày trước.

Ông bộc bạch: “Phụ nữ Thái sống phụ thuộc, tôi không thích kiểu sống đó nhưng họ giỏi nấu ăn và sạch sẽ, họ biết cách chăm sóc chồng con. Tôi thích như thế nhưng bây giờ tôi đang cặp với một cô gái trẻ, chúng tôi gặp nhau 10 ngày trước, tôi chưa biết là có đi tới đâu không.

Nhưng giờ vợ và con tôi ghét tôi, thậm chí bạn bè còn dè bỉu tôi là một thằng sở khanh. Tôi chỉ còn lại khoảng 20 năm để sống nữa thôi và tôi muốn tận hưởng trong quãng đời còn lại này”.

Tuần trải nghiệm rùng mình ở phố đèn đỏ lớn nhất thế giớiĐèn neon lúc tỏ lúc mờ ở khu phố đèn đỏ

Tiếp theo tôi đi đến những điểm múa cột khét tiếng. Các cô gái người Thái diện váy ngắn, đi giày cao gót đứng trên sân khấu, không ai diện nguyên đồ lót cả.

Những người đàn ông da trắng ngồi xung quanh sân khấu, vừa cười nói vừa uống rượu.

Một cô gái trẻ khỏa thân từ phòng tắm của hộp đêm vừa liếc mắt nhìn tôi không chớp vừa thực hiện những động tác gợi tình mời gọi.

Tôi hỏi một gã đang ngồi đánh bạc rằng, thành phố có can thiệp nếu khách làng chơi bị gái mại dâm làm hại không. Gã trả lời: “Đàn ông phương Tây đến đây với nhiều lý do khác nhau. Nếu bạn có một cô người yêu cũ Thái Lan ghen tuông hoặc người phụ nữ đó quen biết với đầu gấu hoặc đang truy đuổi bạn vì tiền thì tốt hơn hết bạn không nên dính đến họ”.

“Nơi này chỉ để “giải tỏa” mà thôi, đặc biệt là với những người đã ly dị như tôi”, gã nói thêm.

Tuần trải nghiệm rùng mình ở phố đèn đỏ lớn nhất thế giớiMột người chuyển giới trên con phố nhộn nhịp ở Pattaya, nơi nổi tiếng với những dịch vụ tình dục.

Tôi hỏi thêm về phúc lợi xã hội đối với gái mại dâm. Gã nói “Đến khi giải nghệ thì họ đã có rất nhiều tiền rồi, tin tôi đi”.

Đêm tiếp theo, tôi gặp một gái mại dâm đang van xin. Cô bị một vết cắt và bầm tím mất một phần tư khuôn mặt nhưng vẫn không muốn đến đồn cảnh sát trình báo.

Tuần trải nghiệm rùng mình ở phố đèn đỏ lớn nhất thế giớiKhách du lịch hòa mình vào khu phố đèn đỏ lớn nhất thế giới

Những ngày còn lại, tôi đến khu vực có nam giới làm nghề mại dâm, ở đây tôi gặp một người đàn ông Australia 73 tuổi, ông ta nói với tôi rằng ông thích trả tiền để nam giới quan hệ tình dục với mình.

“Họ có thứ tôi muốn, tôi có thứ họ muốn – đó là tiền, đó đơn giản chỉ là một giao dịch. Nếu tôi đi vào một quán bar đồng tính ở Australia, không ai nói chuyện với tôi cả, nhưng ở đây họ giống tôi.

Họ bị cuốn hút bởi những người đàn ông lớn tuổi như tôi và họ thích sự hài hước của tôi”, ông nói.

Theo Vietnamnet

 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT