Tuấn Hưng: “Từng khiến vợ bỏ về nhà ngoại cả tháng”

Tuấn Hưng lần đầu tiên chia sẻ về những góc khuất trong cuộc sống gia đình.

Tuấn Hưng vẫn luôn được xem là một trong những nam ca sĩ đào hoa của Vpop. Nhưng chính sự đào hoa của Tuấn Hưng cũng đã khiến cho gia đình nhỏ của anh nhiều lần “lửa cháy”.

Trong chương trình Muôn màu showbiz mới đây phát sóng trên kênh VTV9, nam ca sĩ đã chia sẻ  những lần vợ chồng anh phải đối mặt với khó khăn khi anh là người nổi tiếng.

tuan hung: "tung khien vo bo ve nha ngoai ca thang" hinh anh 1
Tuấn Hưng cùng 2 MC xinh đẹp của chương trình

Tuấn Hưng tâm sự, những lần anh đi lưu diễn, gặp nhiều fan nữ cuồng nhiệt khiến anh khó xử vì ảnh chụp cùng quá thân mật. Những bức ảnh đó có thể sẽ làm tổn thương người phụ nữ đang yêu anh. “Nhưng tôi không thể làm cách nào khác khi đó là công việc và đam mê của mình”, Tuấn Hưng nói.

Có những chuyện nhỏ thôi nhưng nó lại như đốm lửa làm bùng lên đám cháy dữ dội. Dù sau khi đã giải thích kỹ càng, mình phải nhờ đến những người bạn thân, thậm chí là kết nối với bố mẹ vợ và cả mẹ của mình để nói chuyện với vợ”, Tuấn Hưng chia sẻ.

tuan hung: "tung khien vo bo ve nha ngoai ca thang" hinh anh 2
Lần đầu tiên những khó khăn trong cuộc sống vợ chồng được Tuấn Hưng chia sẻ

Nam ca sĩ cũng thừa nhận mình đã thay đổi rất nhiều để trở thành người đàn ông của gia đình, dù anh cũng có những lúc sai lầm. Những sai lầm này rất khó để vợ Tuấn Hưng có thể quên đi. Vì những lần đó đều để lại những vết hằn sâu cho bà xã.

Tuấn Hưng tiết lộ, thời gian vợ anh giận lâu nhất tới hơn một tháng, bà xã không nhìn mặt mình và bỏ về nhà ngoại. Nhưng sau cơn giận dữ, hai vợ chồng lại có thể ngồi xuống làm lành và Tuấn Hưng chia sẻ, những chuyện anh đã làm sai, anh sẽ không bao giờ lặp lại nữa.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT