Tuấn Hưng chủ động gọi điện, vui vẻ hóa giải mâu thuẫn với Duy Mạnh

Mâu thuẫn giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng đã đi tới hồi kết khi giọng ca Nắm lấy tay anh trực tiếp gọi điện với “đàn anh” để giải quyết lùm xùm cá nhân.

Sáng 25/2, Duy Mạnh đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài trên mạng xã hội, thông báo Tuấn Hưng đã gọi điện cho mình để hóa giải mâu thuẫn. Ngay khi vừa đăng tải, chia sẻ của Duy Mạnh đã lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Anh cho biết do tài khoản Facebook cá nhân bị khóa nên không thể thông báo với người hâm mộ sớm hơn. Qua đó, Duy Mạnh cũng gửi lời cảm ơn bạn bè và fan vì đã luôn quan tâm và hỏi thăm trong suốt thời gian qua.

Duy Mạnh tiết lộ, anh và Tuấn Hưng đã vui vẻ nói chuyện với nhau qua điện thoại. Duy Mạnh chia sẻ: “Em có 1 cậu con trai và 1 người vợ tuyệt vời, nên dành thời gian nhiều cho gia đình, và ăn nói cho đúng mực hơn, nên chọn bạn an toàn mà chơi, đừng nghe những lời lẽ bên ngoài rồi suy luận linh tinh. Chơi Facebook cũng nên thận trọng”.

%image_alt%

Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã vui vẻ hóa giải mâu thuẫn cá nhân.

Trước Tuấn Hưng, một người anh mà Duy Mạnh kính trọng cũng gọi điện cho anh, khuyên nhủ nên bỏ qua mâu thuẫn với Tuấn Hưng vì “em là em của anh, nó cũng là em”. Cũng trong chia sẻ mới nhất, Duy Mạnh thẳng thắn bộc bạch quan điểm sống của mình với người hâm mộ: “Nghệ sĩ là phải mang lại cảm xúc cho mọi người và làm đẹp cho cuộc sống. Chứ không phải là hăm dọa hay đánh người. Mình là đàn ông, gặp phụ nữ đẹp tán tỉnh, tinh nghịch một chút cũng không sao. Mình chẳng có gì ngoài tính hiếu khách và sự chân thành, không bao giờ bắt nạt kẻ yếu. Nhưng bất cứ ai yêu, ghét hay dọa dẫm, mình sẽ đón tiếp một cách ân cần và chu đáo”.

Cuối cùng, Duy Mạnh nhắn nhủ mạng xã hội, cụ thể là Facebook chỉ để giải trí và là nơi mọi người có thể giao lưu, vui đùa xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. “Nơi đây chỉ có âm nhạc và những tiếng cười, không tôn giáo, không chính trị và đặc biệt không đấu đá cá nhân” – anh cho biết.

Theo Zing

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT