Từ ngày 11/7, phát sóng chương trình phát thanh thực tế “Hạt giống tâm hồn”

Ngày 11/7/2016, chương trình phát thanh thực tế Hạt giống tâm hồn “Thay thái độ – đổi cuộc đời” sẽ chính thức phát sóng trên kênh FM và VOV giao thông.

15 năm qua tủ sách “Hạt giống tâm hồn” được rất nhiều thế hệ trong cả nước yêu mến, đặc biệt là đối với các bạn trẻ.

“Hạt giống tâm hồn” trở thành một hiện tượng văn hóa cộng đồng, biểu tượng nhân văn lan tỏa đến mọi ngóc ngách của người dân Việt Nam qua những nội dung sâu sắc, thực tế.

%image_alt%Từ ngày 11/7, phát sóng chương trình phát thanh thực tế “Hạt giống tâm hồn”Dựa vào những cuốn sách giàu tính nhân văn, triết lý sống và diễn biến đang xảy ra trong xã hội, ngày 11/7 sắp tới, chương trình phát thanh thực tế “Hạt giống tâm hồn – Thay thái độ – Đổi cuộc đời” sẽ chính thức được phát sóng trên kênh FM – VOV – Giao thông Việt Nam.

Qua đó chuyển tải đến thính giả những thông điệp, cảm hứng và nghị lực sống: “Hãy luôn là chính mình,và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ”; “Vượt qua nghịch cảnh – Vươn lên trong cuộc sống”…

Ngoài ra, chương trình cũng là nhịp cầu nối đồng cảm giữa những nhân vật có thật đang gặp khó khăn, nghịch cảnh đến với người nghe, các nhà hảo tâm, gieo cho họ tình thần, quyết tâm và niềm tin yêu cuộc sống.

Chương trình được được Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chính thức chọn chính thức phát sóng vào các khung giờ sau:

Trực tiếp trên FM 99,9 Mhz từ 12 g 30 – 13 g 00 ngày thứ Hai hàng tuần.

Phát lại trên AM 610 Mhz từ 15 g 30 – 16 g 00 thứ Tư hàng tuần.

Phát lại trên FM 99,9 Mhz từ 0 g 00 – 0 g 30 thứ Năm.

Phát lại trên FM 95,6 Mhz từ 12 g 30 – 13 g 00 thứ Bảy.

Ngoài ra chương trình còn phát chính thức trên kênh YouTube.

Theo giaoduc.net.vn
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT