Từ Hy Viên từng giảm 10 kg trong hai tháng

Thời kỳ 70 kg, Từ Hy Viên chỉ ăn hai bữa với số lượng bằng một nửa khẩu phần ăn trước đây kết hợp tập luyện nhiều bộ môn trong tuần.

Từ Hy Viên từng cho biết cô rất khó giảm cân sau khi sinh nhưng dần dần cũng học được cách kiểm soát cân nặng và quan niệm: “Giảm cân không có nghĩa là tuyệt thực mà nhất định vẫn phải ăn, ăn ít và tránh ăn những thứ không tốt”. Với nguyên tắc này, cô từng giảm thành công 10 kg chỉ sau hai tháng.

Ngoại hình Từ Hy Viên thời phát tướng

Ngoại hình Từ Hy Viên thời phát tướng

Thực đơn lúc này của Từ Hy Viên gần như chỉ có hai bữa: Sáng và trưa. Cô cũng giảm khoảng một nửa khẩu phần ăn so với trước. Bữa sáng của cô chỉ có một nửa hộp sữa chua không đường, 1/4 quả thanh long. Bữa trưa của bà mẹ hai con có 3-5 lát thịt cùng hai bát rau luộc. Sau 18h, nữ diễn viên không ăn thêm thứ gì. Trong ngày, nữ diễn viên uống khoảng hai lít nước để giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ tiêu hóa.

Diễn viên 7X cũng tích cực tập luyện xen kẽ nhiều bộ môn bao gồm pilates và yoga (hai buổi mỗi tuần), zumba (1-2 tuần một lần). Cô còn tập tạ và các bài tập xây dựng cơ bắp song chỉ tập một buổi trong tuần.

Duy trì thói quen ăn uống “bóp mồm, bóp miệng” kết hợp tập luyện, sau một năm, bà mẹ hai con giảm gần 30 kg. Hiện mức cân của cô được cho là dao động trong khoảng 43 kg, cao 1,6 m, mặc quần áo size XS hoặc S.

Sắc vóc Từ Hy Viên năm 2021.

Sắc vóc Từ Hy Viên năm 2021.

Sau 10 năm đóng Vườn sao băng, Từ Hy Viên có nhiều thay đổi về ngoại hình, đặc biệt là vóc dáng. Ở độ tuổi ngoại tứ tuần và trải qua 2 lần sinh nở, diễn viên Đài Loan từng có lúc “to gấp đôi thời con gái” với cân nặng đỉnh điểm lên đến 70 kg. Khi tăng cân, nữ diễn viên cho biết cô cũng như hầu hết các đồng nghiệp nữ đều chịu áp lực rất lớn về chuyện giữ gìn ngoại hình, vóc dáng.

Từ Hy Viên sinh năm 1976, là diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua phim truyền hình Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè… Cô và doanh nhân người Bắc Kinh Uông Tiểu Phi chung sống 10 năm, tuyên bố ly hôn cuối năm ngoái; hai con do cô nuôi dưỡng tại Đài Loan. Từ năm 2012, cô không đóng phim, cuộc sống cá nhân kín tiếng. Sau ly hôn, cô chưa tái xuất, chủ yếu dành thời gian chăm sóc con.

Từ Hy Viên và DJ người Hàn từng có thời gian bên nhau cách đây khoảng 20 năm.

Từ Hy Viên và DJ người Hàn từng có thời gian bên nhau cách đây khoảng 20 năm.

Hôm 8/3, Từ Hy Viên thu hút sự chú ý của truyền thông khi công bố kết hôn với DJ Koo. Có thông tin cho biết họ đã đăng ký kết hôn tại Hàn Quốc từ trước Tết âm lịch, tuy nhiên ngày cụ thể không được tiết lộ. Theo đại diện của Từ Hy Viên, nữ diễn viên quyết định kết hôn đột ngột, dứt khoát, hầu như mọi người trong gia đình lẫn bạn bè thân thiết đều không biết. Mẹ đẻ của Từ Hy Viên – bà Hoàng Xuân Mai – thậm chí còn giận con, không nhận con rể mới.

Duk Sun (Theo Elle)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT