Từ Hy Viên trả phí cách ly cho DJ Koo

Diễn viên Từ Hy Viên dấy tranh cãi khi trả chi phí cách ly tại khách sạn cho DJ Koo – người cô không gặp 24 năm qua.

Theo trang On ngày 15/3, ca sĩ Hàn được Hy Viên chăm lo khi cách ly ở Đài Bắc. Nữ diễn viên đặt phòng khách sạn cho DJ Koo, chi phí mỗi ngày 8.000 Đài tệ (6,4 triệu đồng), nam ca sĩ phải cách ly 10 ngày. Từ Hy Viên còn chuẩn bị đồ ăn cho DJ Koo, nhờ trợ lý mang tới khách sạn.

Từ Hy Viên và DJ Koo. Ảnh: On

Từ Hy Viên và DJ Koo. Ảnh: On

Cụm từ khóa “Từ Hy Viên trả phí cách ly cho DJ Koo” vào top chủ đề gây chú ý trên Weibo, dấy lên nhiều tranh cãi. Hàng trăm nghìn khán giả chê bai DJ Koo “dựa dẫm Từ Hy Viên”, cho rằng người đẹp “u mê” vì tình. Tuy nhiên, cũng nhiều người nhận xét hành động của Từ Hy Viên bình thường, vì cô và DJ Koo đã đăng ký kết hôn ở Hàn, chỉ chờ đăng ký ở Đài Loan để hoàn tất thủ tục.

Theo Appledaily, Từ Hy Viên kết hôn với DJ Koo một phần do “bất đắc dĩ”. Hai người yêu nhau, muốn gặp nhau nhưng vì điều kiện nhập cảnh Đài Loan khó khăn, Hy Viên gửi hồ sơ sang Hàn Quốc đăng ký kết hôn. Trở thành chồng nữ diễn viên, DJ Koo mới có thể tới Đài Bắc.

Từ Hy Viên: 'Cứ yêu đã mọi thứ tính sau'

Hai người từng hẹn hò cuối thập niên 1990, không gặp lại nhau 24 năm qua. Sau khi Từ Hy Viên công bố ly hôn Uông Tiểu Phi hồi tháng 11/2021, DJ Koo gọi điện cho nữ diễn viên, nối lại tình yêu.

Nam ca sĩ chưa từng kết hôn, sống cùng mẹ. Trong show thực tế Taste of Love trên TV Chosun, DJ Koo tiết lộ được mẹ nấu ăn hàng ngày, bà còn giúp anh gỡ xương cá. Từ khi công khai kết hôn, video hai mẹ con DJ Koo trong show thực tế được nhiều người chia sẻ. Không ít fan của Hy Viên cho rằng nam ca sĩ dựa dẫm mẹ, khó có khả năng chăm lo cho vợ con. Một số người khác cho rằng cả hai đều đứng tuổi, từng yêu nhau thời trẻ, hiểu nhau nên mới đi đến hôn nhân.

Như Anh (theo On, Appledaily)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT