Từ Hy Viên: ‘Tôi không từ bỏ theo đuổi hạnh phúc’

Diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên cho biết dù muộn, cô và ca sĩ Hàn DJ Koo không từ bỏ theo đuổi hạnh phúc.

Trên Appledaily ngày 8/3, người đẹp 46 tuổi nói cô làm thủ tục đăng ký kết hôn với ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc DJ Koo trước Tết âm lịch. Theo quy định của Hàn Quốc, Hy Viên không cần tới tận nơi đăng ký mà gửi hồ sơ sang Hàn để làm thủ tục. Sắp tới, DJ Koo sang Đài Loan hoàn tất đăng ký kết hôn. Mỗi ngày, Hy Viên và chồng đều gọi video trò chuyện với nhau.

Từ Hy Viên và DJ Koo khiêu vũ thập niên 1990. Ảnh: Nextmedia

Từ Hy Viên và DJ Koo khiêu vũ thập niên 1990. Ảnh: Nextmedia

Hy Viên cho biết giữ bí mật chuyện kết hôn với mẹ và em gái. Tối qua, cô mới “tiền trảm hậu tấu”. Mẹ Hy Viên ban đầu ngỡ ngàng, tức giận, mắng con gái nhưng sau đó miễn cưỡng chấp nhận. Trong khi em gái Từ Hy Đệ chúc phúc nữ diễn viên.

Từ Hy Viên cho biết 24 năm trước, ở độ tuổi 20, cô bí mật hẹn hò DJ Koo, chia tay anh vì bất đắc dĩ. Nhiều năm qua, cô chôn chặt niềm nuối tiếc trong lòng. Sau khi ly hôn Uông Tiểu Phi, DJ Koo lập tức liên lạc với Từ Hy Viên, diễn viên mới biết hóa ra nam ca sĩ cũng chưa quên mình. Sự quan tâm của DJ Koo làm Từ Hy Viên cảm động.

Nữ diễn viên nói: “Hơn 20 năm trước, tôi bị ép chia tay. Anh ấy độc thân bao nhiêu năm qua, cho tới khi tôi ly dị. Thật may vì chúng tôi đều có dũng khí theo đuổi hạnh phúc”.

Nghệ sĩ âm nhạc Hàn Quốc DJ Koo, 53 tuổi. Ảnh: Instagram/DJ Koo

Nghệ sĩ âm nhạc Hàn Quốc DJ Koo, 53 tuổi. Ảnh: Instagram/DJ Koo

Từ Hy Viên và DJ Koo hiện là tâm điểm làng giải trí Hoa – Hàn. Trên trang cá nhân, ca sĩ 53 tuổi tiết lộ Từ Hy Viên đồng ý ngay khi anh ngỏ lời cầu hôn. Hai người bỏ lỡ quá nhiều thời gian, anh không muốn tiếp tục lãng phí tháng ngày còn lại trong đời.

Theo Appledaily, mối duyên giữa Hy Viên và DJ Koo bắt nguồn từ cuối thập niên 1990, lúc đó Hy Viên thần tượng DJ Koo. Họ hẹn hò năm 1998 nhưng bấy giờ DJ Koo là sao thần tượng đình đám, không muốn công khai yêu đương, khiến Từ Hy Viên đau khổ. Họ chia tay sau khoảng một năm hẹn hò.

Nhan sắc Từ Hy Viên trong Vườn sao băng

DJ Koo sinh năm 1969, tên thật Koo Jun Yup, là một trong hai thành viên nhóm nhạc khiêu vũ Clon. Nhóm nổi tiếng ở Hàn Quốc và Đài Loan thập niên 1990. Ngoài biểu diễn, DJ Koo là nhà sản xuất âm nhạc. DJ Koo chưa từng kết hôn còn Từ Hy Viên qua một đời chồng, có hai con riêng. Cô và doanh nhân Uông Tiểu Phi thông báo ly dị hồi tháng 11/2021, sau 10 năm chung sống. Thời gian qua, Hy Viên không xuất hiện công khai.

Như Anh (theo Appledaily)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT