Từ Hy Viên ly hôn

Diễn viên Từ Hy Viên thông báo ly dị doanh nhân Uông Tiểu Phi, chấm dứt cuộc hôn nhân 10 năm.

Ngày 22/11, qua luật sư riêng, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi xác nhận đã hoàn thành thủ tục ly dị. Hai người cho biết đã cân nhắc thận trọng, quyết định giải quyết các vấn đề với thái độ ôn hòa. “Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên quen nhau do duyên số và đã trải qua quãng thời gian hạnh phúc. Dù chia tay, họ vẫn cảm ơn sự hy sinh của người kia”, luật sư của cả hai viết trong thông cáo chung.

Đôi vợ chồng nói sẽ giữ quan hệ bạn bè, cư xử vui vẻ với nhau, dành trọn vẹn tình yêu cho con cái. Cả hai cùng gánh trách nhiệm nuôi con. Hy Viên – Tiểu Phi mong khán giả cho họ không gian riêng, tránh làm tổn thương người thân của đôi bên.

Ảnh đăng ký kết hôn của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi năm 2011. Ảnh: Sina

Ảnh đăng ký kết hôn của Từ Hy Viên – Uông Tiểu Phi năm 2011. Ảnh: Sina

Trước đó, trang Mirror Media cho hay Hy Viên gửi đơn ly dị lên tòa án ở Đài Bắc hồi đầu tháng. Diễn viên thuê Lại Phương Ngọc – luật sư nổi tiếng trong các vụ giành quyền lợi cho phụ nữ – giúp cô giải quyết việc phân chia tài sản, giành quyền nuôi con.

Từ Hy Viên – Uông Tiểu Phi lục đục từ đầu tháng 6. Trên Appledaily, diễn viên Đài Loan nói cô quyết định ly dị. Tuy nhiên mẹ đẻ, mẹ chồng Hy Viên phủ nhận hôn nhân tan vỡ, cho biết cô chỉ dọa ly hôn trong lúc nóng giận. Mẹ của Hy Viên khuyên nhủ con gái bình tâm, giữ gia đình vì các con. Tới tháng 9, Uông Tiểu Phi tới Đài Loan bàn thủ tục ly hôn, sau đó về Trung Quốc đại lục.

Khoảnh khắc lãng mạn vợ chồng Từ Hy Viên

Hy Viên kết hôn với Uông Tiểu Phi năm 2011, sau 49 ngày yêu. Diễn viên từng kể vợ chồng thường cãi nhau do tính cách và quan điểm sống khác biệt. Trên Ettoday,cô cho biết chồng nóng tính, nói nhiều và thường mất kiểm soát bản thân. “Anh ấy quá giỏi tranh cãi, giỏi giảng đạo lý. Tôi không nói lại được nên mỗi lần anh ấy bắt đầu cãi, tôi sử dụng chiêu ‘chiến tranh lạnh'”, Hy Viên nói.

Như Anh (theo Sina)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT