Từ Hy Viên – DJ Koo: Tình cũ không rủ cũng về

Thập niên 1990, DJ Koo khiến Từ Hy Viên đau khổ vì không thừa nhận cô là bạn gái, đến nay, anh chủ động công khai tình yêu.

Ngày 8/3, làng giải trí châu Á xôn xao khi nghệ sĩ âm nhạc Hàn Quốc DJ Koo tiết lộ đăng ký kết hôn với người đẹp Đài Loan, sau hơn ba tháng cô ly dị Uông Tiểu Phi.

Trên Star1, DJ Koo tiết lộ anh đã đặt vé máy bay sang Đài Loan vào ngày 9/3, sau đó cách ly 10 ngày. Hiện ca sĩ hồi hộp, phấn khích khi sắp gặp Hy Viên sau hơn 20 năm. Anh nói: “Chúng tôi vô cùng trân trọng mối duyên này, chúng tôi rất hiểu nhau, không cần tốn thời gian hẹn hò tìm hiểu, vì thế quyết định kết hôn ngay”. DJ Koo tiết lộ lý do khác thôi thúc hai người sớm thành hôn là điều kiện nhập cảnh nghiêm ngặt ở Đài Loan. “Nếu không phải người thân, tôi rất khó nhập cảnh. Là vợ chồng rồi, chúng tôi sẽ được gặp nhau sớm nhất có thể”, ca sĩ cho biết.

DJ Koo nói tình cảm anh dành cho Hy Viên trỗi dậy sau khi hay tin tình cũ ly hôn. Anh lấy can đảm gọi vào số điện thoại Hy Viên dùng cách đây hơn 20 năm, vui mừng vì cô không đổi số. Những cuộc trò chuyện bất tận làm hai người cảm thấy như sống lại thời cuối thập niên 1990.

DJ Koo và Hy Viên khiêu vũ thập niên 1990. Ảnh: Nextmedia

DJ Koo và Hy Viên khiêu vũ thập niên 1990. Ảnh: Nextmedia

Bấy giờ, DJ Koo hoạt động sôi nổi với vai trò thành viên nhóm nhạc Clon, được mời sang Đài Loan biểu diễn. Từ Hy Viên ngồi dưới ghế khán giả, ấn tượng với tài năng của DJ Koo. Sau đó, họ gặp nhau tại các buổi tiệc, chương trình truyền hình của Đài Loan. Từ Hy Viên chủ động thể hiện tình cảm với nam ca sĩ. Theo Appledaily, người đẹp Vườn sao băng si mê DJ Koo, xăm họ của anh trên cánh tay để thể hiện tình cảm.

Tuy nhiên, DJ Koo bị công ty quản lý ngăn cản yêu đương. Theo yêu cầu của công ty, anh buộc phủ nhận quan hệ tình cảm với Từ Hy Viên. Sự việc khiến nữ diễn viên tủi thân, bị tổn thương. Cô tức giận, hủy lịch trình làm việc, quyết tâm quên nam ca sĩ. Chuyện tình tan vỡ năm 1999.

Từ Hy Viên năm nay 46 tuổi, kém chồng bảy tuổi. Ảnh: Marie Claire

Từ Hy Viên năm nay 46 tuổi, kém DJ Koo bảy tuổi. Anh sinh năm 1969, tên thật Koo Jun Yup, là một trong hai thành viên nhóm nhạc khiêu vũ Clon. Ngoài biểu diễn, DJ Koo là nhà sản xuất âm nhạc. Ảnh: Marie Claire

Năm 2010, trong chương trình Three wheels của đài MBC, DJ Koo lần đầu thừa nhận từng yêu Từ Hy Viên. DJ Koo kể ấn tượng đầu tiên về diễn viên là cô “quá xinh đẹp”. Khoảng một năm yêu nhau, DJ Koo nỗ lực học tiếng Trung còn Từ Hy Viên học tiếng Hàn để hai bên hiểu nhau hơn, tuy nhiên mối tình không đơm hoa kết trái. DJ Koo tiếc nuối những kỷ niệm đẹp với bạn gái cũ.

Theo Ettoday, hơn 20 năm sau khi chia tay, DJ Koo trở thành người chủ động theo đuổi Từ Hy Viên, với mong muốn không để cô phải khóc. Anh công khai kết hôn nhằm thể hiện quyết tâm “gương vỡ lại lành” đồng thời thể hiện sẽ bảo vệ, chăm sóc nữ diễn viên, không làm cô tổn thương thêm lần nữa. Ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Chúng tôi đã bỏ lỡ quá nhiều thời gian, không thể tiếp tục lãng phí”. Trên Weibo, hàng chục nghìn khán giả bình luận việc đôi nghệ sĩ tái hợp: Tình cũ không rủ cũng về.

Từ Hy Viên đồng ý kết hôn với DJ Koo, cô viết trên trang cá nhân: “Cuộc đời vô thường. Tôi trân trọng hạnh phúc hiện tại. Cảm ơn tất cả làm tôi từng bước có được những điều như hôm nay”. Hiện, DJ Koo sửa soạn sang Đài Loan hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn, tận hưởng tuần trăng mật.

Nhan sắc Từ Hy Viên trong Vườn sao băng

Theo Ettoday, không ít khán giả ngạc nhiên khi Từ Hy Viên đi bước nữa sau hơn 100 ngày ly dị Uông Tiểu Phi. Tuy nhiên, nhiều người khác cho rằng điều này phù hợp tính cách của nữ diễn viên. Trước đây, cô quyết định kết hôn với Uông Tiểu Phi sau 49 ngày yêu, bốn lần hẹn hò. Vợ chồng chung sống 10 năm, có hai con – một gái và một trai. Họ thông báo ly dị hồi tháng 11/2021.

Như Anh

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT