Từ Hy Viên: ‘Cứ yêu đã mọi thứ tính sau’

Diễn viên Từ Hy Viên nói hiện cô sống trong tình yêu, không lo sợ vỡ mộng khi gặp DJ Koo ngoài đời.

Trên Appledaily ngày 9/3, người đẹp 46 tuổi phản hồi về những tranh cãi, nghi hoặc quanh chuyện kết hôn với nghệ sĩ âm nhạc Hàn DJ Koo – người tình của cô cách đây 24 năm. Trước những ý kiến cho rằng Hy Viên quá vội vã, diễn viên nói: “Tôi làm theo trực giác, cho dù mọi người nói thế nào, tôi vẫn là chính mình. Bây giờ gạo đã nấu thành cơm, tôi chẳng quản được đủ thứ chuyện, cứ yêu đã mọi thứ tính sau”.

Từ Hy Viên: 'Cứ yêu đã mọi thứ tính sau'

Khi được hỏi có sợ “vỡ mộng” khi đăng ký kết hôn dù hơn 20 năm không gặp mặt, diễn viên đáp: “Tôi không sợ. Anh ấy vẫn như năm xưa. Mà cho dù vỡ mộng cũng chẳng sao, tôi đã quyết định như thế”.

Hiện, tài sản của Từ Hy Viên và DJ Koo thành đề tài bàn tán của hàng trăm nghìn khán giả. Theo Appledaily, tài sản của nam ca sĩ không bằng một phần mười của Từ Hy Viên. Nữ diễn viên cho biết chưa từng bận tâm về tiền bạc của DJ Koo. Từ trước đến nay, khi yêu, người đẹp đều không suy nghĩ chuyện người kia giàu hay nghèo. Tuy nhiên, minh tinh Vườn sao băng không phản hồi việc có ký hợp đồng tiền hôn nhân với DJ Koo.

Từ Hy Viên và DJ Koo. Ảnh: Appledaily

Từ Hy Viên và DJ Koo. Ảnh: Appledaily

Hy Viên cho biết sau khi hoàn tất thủ tục kết hôn, cô sẽ sống ở cả Đài Loan và Hàn Quốc, không tính chuyện định cư lâu dài ở Hàn. Bởi hai con riêng của diễn viên quen sống ở Đài Loan, giai đoạn này cô đặt lợi ích của con lên hàng đầu.

Hôm nay, ca sĩ 53 tuổi có mặt ở Đài Loan, cách ly 10 ngày tại khách sạn, sau đó mới gặp Từ Hy Viên, hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn. Anh và Hy Viên yêu nhau khoảng một năm hồi thập niên 1990, chia tay do bị công ty quản lý ngăn cấm. Sau khi hay tin Hy Viên ly hôn Uông Tiểu Phi hồi tháng 11/2021, DJ Koo gọi điện vào số điện thoại nữ diễn viên dùng 20 năm trước, nối lại tình cảm với cô. Dịp Tết âm lịch, Từ Hy Viên gửi hồ sơ sang Hàn Quốc, đăng ký kết hôn với nam ca sĩ.

Như Anh (theo Appledaily)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT