Từ Hy Đệ lên tiếng trước tin đồn chồng có vợ bé, con rơi

Đài LoanMC Từ Hy Đệ, em gái diễn viên Từ Hy Viên, lần đầu phản hồi về thông tin chồng cô – doanh nhân Hứa Nhã Quân – có người khác.

Ngày 13/12, Từ Hy Đệ đăng ảnh trên trang cá nhân, cho biết cô dự một triển lãm tác phẩm mới của đồng nghiệp. Sau đó, một khán giả bình luận dưới bức ảnh: “Dù cuộc sống gia đình có khổ sở đến đâu, bạn cũng phải ra ngoài, gặp gỡ mọi người và nở nụ cười”. Từ Hy Đệ lập tức đáp lời: “Tôi không khổ sở, tôi sống rất vui vẻ. Tin thì tin, không tin thì thôi, tôi cũng không muốn phí lời”.

Nhiều khán giả sau đó bênh vực Từ Hy Đệ, cho rằng những người không biết thực hư câu chuyện không nên tung tin đồn hay can dự vào cuộc sống của người khác. Đáp lại, Từ Hy Đệ viết: “Cảm ơn bạn cho tôi sức mạnh tích cực như vậy”.

Vợ chồng Từ Hy Đệ, Hứa Nhã Quân và ba con gái. Ảnh: Sinchew

Vợ chồng Từ Hy Đệ, Hứa Nhã Quân và ba con gái. Ảnh: Sinchew

Trước đó, giới giải trí rộ lên tin đồn doanh nhân Hứa Nhã Quân, chồng Từ Hy Đệ, có bồ nhí ở Thượng Hải, thậm chí có một con trai ngoài giá thú. Trước thông tin này, Từ Hy Đệ im lặng. Đây không phải lần đầu chồng cô bị đồn ngoại tình, bạo lực gia đình, làm ăn thất bát… Những lần sóng gió truyền thông, cô đều sát cánh bên chồng, cùng anh vượt qua thị phi. Bạn bè trong giới đều nhận xét hai vợ chồng họ hạnh phúc, quan hệ tốt đẹp.

Từ Hy Đệ là em gái của diễn viên Từ Hy Viên. Cô phát triển sự nghiệp với vai trò dẫn chương trình, được đặc biệt yêu thích khi dẫn các show tạp kỹ. Cô và doanh nhân Hứa Nhã Quân kết hôn và có ba con gái.

Chồng Từ Hy Đệ – doanh nhân Hứa Nhã Quân – hơn cô 8 tuổi, năm nay 51 tuổi. Anh kinh doanh chứng khoán.

Nguyễn Hương (Theo Sinchew)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT