Truy lùng người mẫu với vòng eo 46cm chinh phục cả thế giới những năm 50 thế kỷ trước

Betty Brosmer có lẽ là cái tên gợi nhớ tới mỹ nhân sexy nhất những năm 50 thế kỷ trước.

“Pin-up” là thể loại tranh vẽ treo tường có nhân vật chính là những cô gái trẻ gợi cảm, có thể là ca sĩ hoặc diễn viên. “Pin-up” rất được công chúng Mỹ yêu mến đặc biệt hưng thịnh vào những năm 1950 thế kỷ trước. Betty Grable là một trong những mỹ nhân đầu tiên trở thành người mẫu nổi tiếng của dòng tranh này trên thế giới. Tuy nhiên lại không có nhiều người biết tới danh tính người đẹp này.

%image_alt%

Betty sinh năm 1935, bắt đầu sự nghiệp từ năm 13 tuổi. Những năm sau đó, người đẹp giành được chiến thắng tại hơn 50 cuộc thi nhan sắc và xuất hiện trên hơn 300 bìa tạp chí lúc bấy giờ.

%image_alt%

Cô là một trong những người mẫu được trả cát xê cao nhất thời đó. Betty Brosmer chính là minh chứng hoàn hảo nhất cho vẻ đẹp sexy với thân hinh “đồng hồ cát” khi có vòng một và vòng ba đầy đặn, eo con ong chỉ 46cm.

%image_alt%

Hình ảnh của cô xuất hiện dày đặc trên tờ lịch và các biển quảng cáo ở khắp nước Mỹ.

%image_alt%

Ông xã của người mẫu quyến rũ này tên Joe Weider cũng sở hữu body đáng ngưỡng mộ. Ông là “cha đẻ” của môn thể hình hiện đại, khởi xướng nên cuộc thi thể hình Mr. Olympia danh giá.

%image_alt%

Những bức ảnh khiến nhiều người ghen tỵ khi chưa từng được xử lý bởi công nghệ photoshop của Betty Brosmer.

%image_alt%%image_alt%

Trang Brightside cho hay, khuôn mặt xinh đẹp của cô giúp nhiều đấng mày râu có động lực tập luyện và tham gia vào cuộc thi thể hình của chồng. 

Theo VnTinnhanh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT