Trương Việt Thái mê “thả hồn” vào ca khúc

Tự sáng tác, tự hát, với âm điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và đi vào lòng người, đó chính là ưu điểm của dòng nhạc mà Trương Việt Thái đang theo đuổi. Anh được biết đến với nhiều ca khúc hit như: “Nơi anh lặng im”, “Hạnh phúc cuối cùng”, “Thức tỉnh u mê”.

Player Loading…

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Cao Bằng xa xôi thuộc vùng Đông bắc Việt Nam, đam mê ca hát từ nhỏ, Trương Việt Thái đã sớm bộ lộ tài năng ca hát.

Tốt nghiệp khoa thanh nhạc trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc Thái Nguyên khóa 2011, Thái ước mơ ‘chạm’ đến trái tim khán giả yêu nhạc qua cách thể hiện của riêng mình. “Phiêu hết mình hát hết sức” là phương châm đi làm nghề của chàng ca sĩ này.

_DHG3950

Nam Tiến với trái tim nhiệt huyết 

Vượt một hành trình khá dài để Nam Tiến là một lựa chọn khá liều lĩnh, nhưng vì đã đam mê thì vấn đề đó không còn cản chân được anh. Phải thử chứ, thử xem sức mình đến đâu, nhở may mình làm được thì sao còn trẻ cứ mặc sức tung hoành Nam nhi chí tại tứ phương mà đúng không? Trương Việt Thái chia sẻ.

truong viet thai 4

Là một anh chàng dân tộc Tày chất phác, Trương Việt Thái có cuộc sống giản dị và có chút bí ẩn. Tuy nhiên, mỗi ca khúc anh sáng tác đều có góc nhìn sâu sắc, thể hiện cả mặt tối, sáng.

Sau 5 tháng thai nghén, ca sĩ Trương Việt Thái đã cho ra đời ca khúc “Thức tỉnh u mê” nhằm truyền tải thông điệp đến giới trẻ hãy tỉnh táo với những vấn nạn xã hội như ma túy để có cuộc sống lành mạnh.  Không chỉ thu hút  khán giả bởi nội dung sâu sắc, “Thức tỉnh u mê” còn có giai điệu trự tình và sâu lắng.  Nhưng đây mới chỉ là cú hit của Trương Việt Thái.

truong viet thai 3

Ngoài thành tích đạt được,  Trương Việt Thái cũng rất cần có sự động viên từ phía khán giả, từ nhiều phía,… nhất là gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất của Thái. Sẽ là một niềm hạnh phúc nữa khi những sản phẩm của anh được khán giả đón nhận nồng nhiệt hơn nữa để tiếp thêm sức lực cho anh chị em nghệ sĩ nói chung và Trương Việt Thái nói riêng.

Hoàng Lam

Theo Thành phố trẻ

 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT