Trương Thế Vinh lên tiếng sau bị Jack ném thẳng chai nước vào mặt

Khi khán giả hỏi về việc bị đàn em Jack ném thẳng chai nước vào mặt, Trương Thế trả lời “gây sốc”.

Trong tập 2 “Running Man Vietnam”, ca sĩ Jack gây tranh cãi dữ dội khi dùng chai nước đang cầm trên tay ném thẳng vào mặt Trương Thế Vinh. Hành động của giọng ca “Sóng gió” được khán giả nhận xét “Thô bạo, vô lễ và kém duyên” với đàn anh. “Biết là chơi vui nhưng có cần làm quá đáng vậy không, việc gì cũng cần có chừng mực của nó”… là những ý kiến trái chiều của khán giả.

Trương Thế Vinh lên tiếng sau bị Jack ném thẳng chai nước vào mặt - 1

Hành động gây tranh cãi của Jack

Mới đây, một khán giả đã để lại bình luận trên trang cá nhân Trương Thế Vinh rằng: “Bị Jack cho chai nước vào mặt anh cảm thấy ra sao”. Ngay lập tức, nam diễn viên liền đáp lại với thái độ bảo vệ đàn em. “Anh thấy người hỏi câu này rất hẹp hòi và nhỏ nhen”, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Thông qua câu trả lời của Trương Thế Vinh, có thể thấy mối quan hệ giữa anh và ca sĩ Jack vẫn tốt đẹp, không hề xảy ra mâu thuẫn như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội.

Trương Thế Vinh lên tiếng sau bị Jack ném thẳng chai nước vào mặt - 2

Trương Thế Vinh bảo vệ đàn em trước những ý kiến trái chiều

Ngoài ra, nhiều fan cũng lên tiếng bảo vệ Jack vì cho rằng anh là thành viên nhỏ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm tham gia các chương trình truyền hình thực tế. “Có thể Jack không có ý, chỉ xem đó là hành động đùa giỡn”; “Mong khán giả bớt khó tính, dù gì đây cũng là lần đầu bạn ấy tham gia chương trình nên khó tránh khỏi những bỡ ngỡ, ứng xử chưa phù hợp”… các fan của Jack bình luận.

Qua những tập đầu tiên của “Running Man Vietnam”, ca sĩ Jack không chỉ chiếm trọn sự chú ý giữa tâm bão tẩy chay mà anh còn liên tục bị khán giả chỉ trích vì những hành xử “kém duyên” với đàn anh, đàn chị.

Cụ thể, trong tập 1 và tập 2, giọng ca sinh năm 1997 bị cư dân mạng phản ứng khi liên tục nói chuyện trống không với người lớn. Ngoài ra, anh còn lớn tiếng với Thúy Ngân hay xô đẩy Trường Giang, hất nước bẩn vào mặt đàn anh.

Việc Jack chính thức có mặt ở “Running Man Vietnam” sau lùm xùm tình ái đã gây nên nhiều tranh cãi. Trên mạng xã hội bùng nổ hai luồng ý kiến phản đối và ủng hộ quyết định của nhà sản xuất. Nhiều người xem bày tỏ phẫn nộ, đòi tẩy chay chương trình khi Jack vẫn có mặt dù dính scandal.

Trương Thế Vinh lên tiếng sau bị Jack ném thẳng chai nước vào mặt - 3

Jack bị khán giả nhận xét có nhiều hành động “kém duyên” trong “Running Man Vietnam”

Liên tiếp những comment cùng với hashtag #taychayjack được đưa ra vì cho rằng ê-kíp, nhà sản xuất đã coi thường khán giả. Phía nhà sản xuất hiện chưa đưa ra thông tin chính thức về việc để Jack có mặt ở chương trình dù vướng scandal. Tuy nhiên, theo suy đoán của cư dân mạng, những tập đầu được quay từ trước khi bùng nổ scandal của Jack nên nhà sản xuất vẫn giữ lại hình ảnh, cộng thêm việc nam ca sĩ là đại diện cho một thương hiệu kiêm nhà tài trợ chương trình.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT