Trương Ngọc Ánh sắp lên chức Chủ tịch, làm MC không bàn đến cát-xê

Chia sẻ

Nữ diễn viên đảm nhận vai trò host của chương trình “Bí mật thành công” phát sóng trên kênh ANTV.

Show “Bí mật thành công” là cuộc trò chuyện của Trương Ngọc Ánh với những doanh nhân – chuyên gia hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế. Các khách mời đều là những người tiên phong với nhiều câu chuyện làm ăn, cả thất bại lẫn thành công, mang tới cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Trương Ngọc Ánh sắp lên chức Chủ tịch, làm MC không bàn đến cát-xê - 1

Trương Ngọc Ánh hiếm hoi trở lại sóng truyền hình

Nói về vai trò mới của mình, Trương Ngọc Ánh cho biết trong giai đoạn này cô rất bận, tuy nhiên khi nghe tổng đạo diễn kể về format chương trình thì cô cảm thấy thực sự thú vị. “Tôi nhận lời làm host, vì nghĩ rằng những trải nghiệm thương trường của tôi cũng như những câu chuyện của nhiều vị khách mời giống như một sự “đền đáp tiếp nối” cho các thế hệ sau, vì chúng tôi đã từng được các thế hệ doanh nhân đi trước truyền dạy nhiều kinh nghiệm, thì bây giờ là lúc chúng tôi có đủ trưởng thành để chia sẻ với các bạn trẻ hơn. Thương trường là chiến trường, nên những kinh nghiệm thất bại và cái giá của thành công của mọi thế hệ đều rất đáng giá. Thật vui khi tôi  được trở lại với khán giả truyền hình”.

Về lý do mời Trương Ngọc Ánh dẫn show “Bí mật thành công”, ông Dương Bình Nguyên, tổng đạo diễn chương trình cho biết: “Trương Ngọc Ánh là một diễn viên nổi tiếng, và nếu chỉ thế thì sẽ là bất lợi cho chương trình. Nhưng cô ấy còn là một doanh nhân thành đạt với những dự án triệu đô thành công. Và sắp tới, Trương Ngọc Ánh sẽ còn xuất hiện trong vai trò chủ tịch một công ty lớn. Trương Ngọc Ánh nhận lời vì format hay, hoàn toàn không bàn tới chuyện cát-xê”.

Trương Ngọc Ánh sắp lên chức Chủ tịch, làm MC không bàn đến cát-xê - 3

Nữ diễn viên không bàn tới chuyện cát-xê khi dẫn show “Bí mật thành công”

Số đầu tiên của “Bí mật thành công” là cuộc trò chuyện của Trương Ngọc Ánh và CEO Trần Nguyễn Thiên Hương. Bà là người có công đưa các tạp chí thời trang và lối sống cao cấp về Việt Nam. Tại chương trình, nữ CEO chia sẻ rất nhiều câu chuyện khó khăn và cả những thất bại của chị trên thương trường. Cô cũng đưa ra những nhận định sắc sảo về thị trường truyền thông hiện đại và những dự báo cho kỷ nguyên số đang đổi thay.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT