Trường Giang kể “xấu” vợ trên sóng “Ơn giời cậu đây rồi”

Chia sẻ

Trên nhiều show truyền hình, Trường Giang thường nhắc đến Nhã Phương và nhiều câu chuyện khó tin của hai vợ chồng.

Mở đầu “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tuần này, dàn trưởng phòng đã có những chia sẻ hết sức hào hứng về sở thích hết sức đặc biệt của bản thân.

Trường Giang chia sẻ trước đây mình có thói quen lái xe đi du lịch một mình nhưng từ khi lấy vợ, sở thích cũng thay đổi, đi đâu cũng có vợ con bên cạnh “con thì vui hơn, con nói dị cũng dạ, kêu hôn là hôn, còn vợ thì nói gì cũng cãi, kêu hôn là quánh”.

Trường Giang kể "xấu" vợ trên sóng "Ơn giời cậu đây rồi" - 1

Trong rất nhiều chương trình, Trường Giang thường nhắc đến Nhã Phương. Ở 2 ngày 1 đêm , nam MC nhắc lại quãng thời gian hẹn hò bà xã gây chú ý. “Mười Khó” cho biết anh chỉ cần nhìn qua tấm hình là có thể tìm vợ ở đâu giữa thành phố Đà Lạt. “Tức là cô ấy chụp cho tôi một tấm hình đang ở đâu đó, thế là tôi tìm ra được luôn”, anh nói.

Trước sự ngờ vực của đồng nghiệp, nam MC khẳng định mình không nói quá nửa lời: “Lúc đó mới “cua” vợ tôi. Tôi hỏi cô ấy đang ở đâu, vợ bảo là đang quay. Tôi xin một tấm hình để tìm ra cô ấy. Thế là Nhã Phương chụp một tấm hình, tôi nhìn rồi rà soát và cuối cùng đến được chỗ cô ấy quay. Thấy tôi đến mà vợ tôi hết hồn luôn. Đó là lúc mới yêu mà”.

Trường Giang kể "xấu" vợ trên sóng "Ơn giời cậu đây rồi" - 2

Không chỉ Trường Giang, Nhã Phương cũng từng hé lộ nhiều câu chuyện khó tin về thời hai người tìm hiểu nhau. Thậm chí chia sẻ này của nữ diễn viên còn gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong lần giao lưu với một TikToker, mỹ nhân Tuổi thanh xuân cho biết, cô không hề biết Trường Giang là người nổi tiếng mãi cho đến khi hẹn hò, dù thời điểm đó Trường Giang đã là một MC tiếng tăm, “nhẵn mặt” trên sóng truyền hình.

Trường Giang kể "xấu" vợ trên sóng "Ơn giời cậu đây rồi" - 3

Nhã Phương kể: “Nhiều người nghĩ là em nói xạo vì giai đoạn đó chồng em được khá nhiều người biết đến rồi. Nhưng quả thật lúc đó em làm việc ngoài Bắc, phần lớn thời gian của em chỉ là đóng phim rồi đi về nhà, nói chuyện với gia đình chứ em không có thú vui khác. Em cũng ít lên mạng hay đi chơi nên thật lòng em không biết anh ấy nổi tiếng”.

Gần 4 năm về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Trường Giang – Nhã Phương được nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng tên Destiny vào năm 2019 và hạn chế để lộ danh tính con để bảo đảm an toàn.

Trường Giang kể "xấu" vợ trên sóng "Ơn giời cậu đây rồi" - 4

Trường Giang kể "xấu" vợ trên sóng "Ơn giời cậu đây rồi" - 5

Trong vai trò MC đám cưới hồi tháng 3 năm nay, nam MC tâm sự, cuộc sống hôn nhân của anh trải qua không ít thăng trầm. “Lúc mình yêu nhau chưa có đám cưới nó khác, lúc cưới nhau rồi thì cuộc sống vợ chồng có nhiều vấn đề, giận hờn có, hạnh phúc có, vui có, buồn có”.

Với anh, “cuộc sống vợ chồng có chuyện gì xảy ra, dù có vui có buồn, có giận có hờn thì vợ chồng đừng chọn ai đúng ai sai, hãy chọn hạnh phúc. Đơn giản vậy thôi”.

Trường Giang kể "xấu" vợ trên sóng "Ơn giời cậu đây rồi" - 6

Theo Hà Trang (Tiền Phong) (Tiền Phong)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT