Trường Giang có động thái lạ sau nụ hôn phớt gây tranh cãi với Thùy Tiên

Chia sẻ

Lời tâm sự của Trường Giang khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây trên trang Fanpage, Trường Giang gây chú ý khi chia sẻ bài viết với nội dung nói về con đường sự nghiệp của mình ở chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi”. Cụ thể khi tham gia những tập đầu tiên, anh chỉ là khách mời nhưng dần trưởng thành, tiến bộ qua từng mùa, được giao vị trí phó phòng và giờ đây là trưởng phòng: “Đây là show khó khăn nhất trong hành trình làm nghề của Giang. Cảm ơn ê-kíp chương trình và anh chị em đồng nghiệp đã đồng hành”.

Trong một chương trình gặp gỡ diễn viên Thúy Ngân, anh cũng tâm sự “Ơn giời, cậu đây rồi” là bước ngoặt lớn đối với sự nghiệp của anh bởi đây là sân khấu giúp khán giả biết đến tên Trường Giang.

Trường Giang có động thái lạ sau nụ hôn phớt gây tranh cãi với Thùy Tiên - 1

Trường Giang chia sẻ về quá trình gắn bó cùng “Ơn giời, cậu đây rồi”

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như những ngày vừa qua, Trường Giang không là cái tên bị cư dân mạng réo gọi. Theo đó, anh đã khiến khán giả tranh cãi không ngớt bởi hành động với Hoa hậu Thùy Tiên trong tập 1 của “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 8.

Cụ thể, tham gia chương trình, Thùy Tiên vào phòng của trưởng phòng Trường Giang và đảm nhận vai cô nhân tình bí mật của sếp. Nam diễn viên hài xứ Quảng đã có hành động hôn phớt lên má của nàng Hậu 9X khiến cô bất ngờ và vội vàng né tránh. Từ đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Trường Giang “thói nào tật nấy”, liên tục đụng chạm đồng nghiệp nữ.

Trường Giang có động thái lạ sau nụ hôn phớt gây tranh cãi với Thùy Tiên - 3

Trường Giang nhận về nhiều ý kiến trái chiều với hành động hôn phớt lên má Thùy Tiên 

Trước những ý kiến trái chiều này, Trường Giang không lên tiếng phản hồi hay giải thích. Thay vào đó, anh chia sẻ về con đường gắn bó với “Ơn giời, cậu đây rồi”, với khán giả màn ảnh nhỏ như một lời tri ân. Nhiều người hâm mộ đã để lại lời động viên nam MC vượt qua những lời tranh cãi: “Mãi ủng hộ chú, mong chú không vì một chút lời nói của thiên hạ mà buồn”, “Luôn ủng hộ anh Giang. Anh đã cố gắng rất nhiều để được làm trưởng phòng”... Bên cạnh đó vẫn có những bình luận trái chiều, không công nhận những khó khăn, nỗ lực của Trường Giang.

Trường Giang có động thái lạ sau nụ hôn phớt gây tranh cãi với Thùy Tiên - 4

Trường Giang từng là khách mời của “Ơn giời, cậu đây rồi”

Còn nhớ ngay từ mùa 1, Trường Giang đã là khách mời vào phòng của cố nghệ sĩ Chí Tài và nhận được “cơn mưa” lời khen bởi sự duyên dáng, hài hước. Tuy không nhận được cúp của chương trình, nhưng anh vẫn để lại ấn tượng với khán giả bởi cách xử lý tình huống nhanh nhạy, tinh tế.

Trường Giang có động thái lạ sau nụ hôn phớt gây tranh cãi với Thùy Tiên - 5

Trưởng phòng Trường Giang hỗ trợ Đức Phúc hoàn thành vai trò của mình 

Sau đó, anh tham gia các mùa với vai trò phó phòng rồi lên trưởng phòng, mang đến cho khách mời tình huống thú vị, khán giả cũng có được khoảng thời gian thư giãn. 

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT