Trương Bạch Diệp, hot girl xinh đẹp hút hồn cư dân mạng

Sau khi cover hàng loạt ca khúc nổi tiếng như “Vợ người ta”, hot girl Trương Bạch Diệp khiến cư dân mạng xôn sao vì vẻ đẹp hút hồn và giọng hát vô cùng truyền cảm của mình.

%image_alt%

Gây sốt cộng đồng mạng bởi hàng loạt bản cover nhiều ca khúc nổi tiếng như Bay, Vợ người ta, Đến sau… Những bản cover đều được cô trình bày bằng giọng hát và tài đệm đàn của mình. Sau khi đăng tải các clip lên mạng, Trương Bách Diệp đã nhận được nhiều lời đề nghị tiếp tục mashup và hát những ca khúc mới thu hút gần 50.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân facebook trong thời gian qua.

%image_alt%

Được biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, tài kinh doanh và giọng hát trầm ấm, ngọt ngào. Hot girl ĐH Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội Trương Bạch Diệp khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Bạch Diệp sinh năm 1996, là sinh viên chuyên ngành Thanh nhạc, Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội).

%image_alt%

Hiện tại, ngoài học tập, Diệp đang kinh doanh online, làm mẫu tự do và đi hát tại quán cafe hay các chương trình lớn. Nữ sinh Bạch Diệp nhận thấy công việc bên ngoài ảnh hưởng khá nhiều đến học tập. Đó là lý do khiến cô bạn suy nghĩ nên tiếp tục đi học hay bảo lưu kết quả học tập 1 năm.

%image_alt%

Khi được PV Kiến thức hỏi về mẫu người yếu lý tưởng, cô gái này vui vẻ chia sẻ: “Mình không đặt ra mẫu người yêu lý tưởng. Vì theo mình, gặp và yêu nhau là do duyên số, đó là tùy duyên”.

%image_alt%

Trương Bạch Diệp rất thích chơi piano. Vì vậy, cô thường tự đệm piano và cover lại các bài hát. “Từ lúc học cấp I, ông nội là người truyền cảm hứng ca hát cho mình. Cũng từ đó, mình mới phát hiện ra năng khiếu ca hát”, cô bộc bạch. Báo VTC đưa tin.

%image_alt%

Thần tượng của Diệp là nam ca sĩ Tuấn Hưng. Chính giọng hát truyền cảm và cách thể hiện phóng khoáng của Tuấn Hưng đã khiến cô rất mến mộ.

%image_alt%

Những bản cover đề được cô bạn trình bày bằng giọng hát và tài đệm đàn của mình. Sau khi đăng tải các clip lên mạng, Diệp đã nhận được nhiều lời đề nghị tiếp tục mashup và hát những ca khúc mới. (Nguồn ảnh: Facebook Trương Ngọc Diệp).

Theo Doanh nghiệp Việt Nam

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT