Trung Quân Idol tung bản Ballad được ấp ủ tận 3 năm

“Người Ta Nói” là bản Ballad mới nhất được Trung Quân giới thiệu trong album “Trái Tim Vàng Son” thuộc WeChoice Awards 2016.

Nằm trong chuỗi bài hát thuộc album “Trái Tim Vàng Son”, ca khúc “Người Ta Nói” do Trung Quân Idol nối tiếp dòng chảy âm nhạc mượt mà, mang đến cho người nghe những thông điệp sâu sắc về tình yêu.

“Người Ta Nói” được nhạc sĩ Kai Đinh chắp bút viết từ cách đây vài năm trước. Bản Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, phù hợp với chất giọng bay bổng của Trung Quân Idol. Nội dung bài hát là những định nghĩa dung dị về tình yêu dưới góc nhìn đặc biệt của một người trẻ nhưng trải nghiệm sâu sắc.

Mượn những điều “người ta thường nói”, tác giả trẻ muốn nhắn nhủ rằng: “Tuổi trẻ, nếu đã yêu xin dốc cạn lòng mình, dù có ngu ngơ, có từng khờ dại vì một người nhưng đó cũng là điều xứng đáng. Bởi có như thế thì khi nhìn lại, chúng ta rồi vẫn mỉm cười vì từng có một tuổi thanh xuân dám sống đúng với cảm xúc của mình”. Lời bài hát sử dụng những ý đối lập nhau như “ngày vui thì ngắn thôi, ngày buồn thì khó phai” để tạo được điểm nhấn thú vị trong ca từ. Đây cũng là lối đặt câu chữ đặc biệt trong các bài hát của Kai Đinh.

Trung Quân Idol tung bản Ballad được ấp ủ tận 3 năm - Ảnh 2.

Về phía Trung Quân Idol, anh cho biết mình được Kai Đinh gửi ca khúc này vào năm 2014, sau “Trót Yêu”. Khi nghe “Người Ta Nói”, anh cảm thấy rất đồng điệu về suy nghĩ, nội dung ca từ. Bản demo được nam ca sĩ giới thiệu đến khán giả trước đó và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên anh vẫn muốn lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để giới thiệt sản phẩm này đến khán giả.

Trả lời cho câu hỏi “đã chán hát Ballad hay chưa”, Trung Quân bày tỏ rằng mình vẫn còn yêu dòng nhạc này rất nhiều. Bởi nhờ nó mà anh có cơ hội đến gần hơn với khán giả, được đảm nhận vai trò là người kể những câu chuyện tình buồn bằng âm nhạc để mang đến những cảm xúc đồng điệu cho mọi người.

Trung Quân Idol tung bản Ballad được ấp ủ tận 3 năm - Ảnh 3.

Là một trong những nghệ sĩ tham gia vào album “Trái Tim Vàng Son”, Trung Quân cho biết anh cảm thấy rất hứng thú trước dự án này bởi nó không chỉ là một album nhạc bình thường mà đằng sau mỗi ca khúc còn là những câu chuyện hay, thông điệp ý nghĩa gửi đến người nghe. “Theo dõi giải thưởng WeChoice từ những mùa trước, Quân cảm thấy rất ấn tượng trước ý nghĩa mà mỗi hạng mục mang lại. Những câu chuyện tưởng chừng rất giản dị giữa cuộc đời này nhưng đôi khi lại là nguồn cảm hứng, động lực to lớn để những người trẻ tuổi được tiếp thêm ngọn lửa quyết tâm để chinh phục ước mơ của mình”, anh chia sẻ.

Trung Quân Idol tung bản Ballad được ấp ủ tận 3 năm - Ảnh 4.
Trung Quân Idol tung bản Ballad được ấp ủ tận 3 năm - Ảnh 5.
Theo Tri thức trẻ
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT