TRỰC TIẾP Đồng Tháp 0-0 Bình Dương: Bất lợi trăm bề cho chủ nhà

Đồng Tháp

TRỰC TIẾP Đồng Tháp 0-0 Bình Dương: Bất lợi trăm bề cho chủ nhà - ảnh 1

0:0

hiệp 1

Bình Dương

Quảng Nam

TRỰC TIẾP Đồng Tháp 0-0 Bình Dương: Bất lợi trăm bề cho chủ nhà - ảnh 2
0:1

hiệp 1

Quảng Ninh

Nghiêm Xuân Tú (21′)

Được đá trên sân nhà Cao Lãnh chiều nay, nhưng ít ai tin đội Đồng Tháp có thể cải thiện vị trí chót bảng khi gặp đương kim vô địch Becamex Bình Dương.


TRỰC TIẾP: ĐỒNG THÁP – BÌNH DƯƠNG

TRỰC TIẾP: QUẢNG NAM – QUẢNG NINH

25′
Bình Dương thay người: Tăng Tuấn thay Hang Seung Yeop.TRỰC TIẾP Đồng Tháp 0-0 Bình Dương: Bất lợi trăm bề cho chủ nhà - ảnh 3
23′
Bình Dương vẫn chưa thể chứng tỏ sự vượt trội về đẳng cấp của mình khi vẫn để cho Đồng Tháp tạo nên thế trận ngang ngửa. Nếu may mắn, Đồng Tháp đã có thể mở tỷ số trận đấu.
TRỰC TIẾP Đồng Tháp 0-0 Bình Dương: Bất lợi trăm bề cho chủ nhà - ảnh 4Ảnh: Bạch Dương
20′
Trong khi thời tiết ở sân Cao Lãnh là nắng nóng thì tại sân Tam Kỳ – nơi QNK.Quảng Nam tiếp Than Quảng Ninh, đang có một trận thủy chiến. Thời điểm này, đội khách Than Quảng Ninh đang vượt lên dẫn 1-0 nhờ bàn thắng của Nghiêm Xuân Tú.
15′
Nguy hiểm. Moses bỏ lỡ cơ hội không thể tin được khi Moses đã qua thủ môn Anh Đức nhưng lại quá chậm để cho hậu vệ Đồng Tháp lùi về phá bóng ngay trong chân.
TRỰC TIẾP Đồng Tháp 0-0 Bình Dương: Bất lợi trăm bề cho chủ nhà - ảnh 5TRỰC TIẾP Đồng Tháp 0-0 Bình Dương: Bất lợi trăm bề cho chủ nhà - ảnh 6Ảnh: Bạch Dương
12′
Bình Dương vẫn chưa có cơ hội đáng kể nào tính đến thời điểm này, trong khi Đồng Tháp đang chơi rất sung.
10′
Việc BTC bố trí lịch đấu lúc 16 giờ 30 giữa tiết trời nắng gắt như thế này đã ảnh hưởng nhiều đến phong độ hai đội và sân thiếu vắng khán giả do trời quá nóng.
TRỰC TIẾP Đồng Tháp 0-0 Bình Dương: Bất lợi trăm bề cho chủ nhà - ảnh 7Ảnh: Bạch Dương
7′
Thiện Chí sút vọt xa ở khu vực 5m50, bỏ lỡ cơ hội ăn bàn đáng tiếc cho Đồng Tháp.
6′
Nguy hiểm, Nguyễn Đồng Tháp sút bóng trúng đầu hậu vệ Bình Dương vọt xà.
3′
Bình Dương được đánh giá nhỉnh hơn nhưng Đồng Tháp mạnh dạn đẩy cao đội hình chơi tấn công. HLV Trần Công Minh, muốn Đồng Tháp trình diễn lối chơi đẹp để hút khán giả đến sân.
16 giờ 30
HIỆP 1 BẮT ĐẦU.
TRỰC TIẾP Đồng Tháp 0-0 Bình Dương: Bất lợi trăm bề cho chủ nhà - ảnh 8Ảnh: Bạch Dương
TRỰC TIẾP Đồng Tháp 0-0 Bình Dương: Bất lợi trăm bề cho chủ nhà - ảnh 9
16 giờ 27
Ngoại binh Simic (hàng sau, bên phải) của Đồng Tháp ngồi ngoài trận này vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng. TRỰC TIẾP Đồng Tháp 0-0 Bình Dương: Bất lợi trăm bề cho chủ nhà - ảnh 10Ảnh: Bạch Dương
16 giờ 25
Sân Cao Lãnh khá vắng khán giả vì lúc này trời vẫn đang rất nóng
TRỰC TIẾP Đồng Tháp 0-0 Bình Dương: Bất lợi trăm bề cho chủ nhà - ảnh 11
TRỰC TIẾP Đồng Tháp 0-0 Bình Dương: Bất lợi trăm bề cho chủ nhà - ảnh 12Ảnh: Bạch Dương
16 giờ 10
Tuy nhiên, việc thiếu vắng Nsi trên hàng công do chấn thương cũng khiến Bình Dương phần nào ảnh hưởng đến khả năng công chiến. Dù vậy, với Công Vinh và Anh Đức, HLV Nguyễn Thanh Sơn tin tưởng đội của ông sẽ lấy trọn 3 điểm tại Cao Lãnh.
16 giờ 5
Như vậy, Bình Dương đưa ra đội hình rất mạnh với các cầu thủ tấn công đang có phong độ tốt như Công Vinh, Quang Vinh, Anh Đức. Trong khi đó, HLV Trần Công Minh đưa thủ môn Anh Đức bắt thay Khoa Điển.
16 giờ
Đồng Tháp: Thủ môn Đức Anh, Hoài Xuân, Văn Bửu, Thiên Chí, Anh Vũ, Trung Sơn, Minh Lợi, Công Thành, Hữu Phúc, Đồng Tháp, Samson Kpenosen.
Bình Dương: Thủ môn Tấn Trường, Văn Hoàn, Đặng Văn Robert, Đình Luật, Xuân Thành, Moses, Han Seung Yeop, Tấn Tài, Quang Vinh, Công Vinh, Anh Đức.
ĐỘI HÌNH RA SÂN
14 giờ 30
Đơn giản vì sự chênh lệch lực lượng và đẳng cấp giữa 2 đội. Trong khi Bình Dương còn đầy đủ binh hùng tướng mạnh thì Đồng Tháp vốn đã yếu lại còn mất đến 4 trụ cột do thẻ phạt (Trường Khang, Minh Tâm, Simic) và án kỷ luật (Hải Anh) nên tân HLV Trần Công Minh chỉ còn biết vò đầu bứt tai.
TRỰC TIẾP Đồng Tháp 0-0 Bình Dương: Bất lợi trăm bề cho chủ nhà - ảnh 13Ảnh: Hà Phương

Hơn nữa, sau khi đã thi đấu xong mặt trận AFC Champions League, giờ đây Bình Dương (15 điểm) tập trung cho cuộc chạy đua với Hải Phòng và Thanh Hóa ở V-League 2016 nên họ sẽ bung sức giải quyết các chướng ngại để thu ngắn khoảng cách.

Trận còn lại (cùng 16 giờ 30 chiều nay), QNK Quảng Nam với lợi thế sân nhà, quen thời tiết nắng nóng và phong độ đang tốt gần đây (thắng Cần Thơ, hòa Đà Nẵng) nhiều khả năng sẽ có điểm trước Than Quảng Ninh.

Thanh Niên Online


Theo Thanhnien.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT