Trịnh Thăng Bình tái ngộ tình cũ trong liveshow

TP HCMCa sĩ Trịnh Thăng Bình kết hợp tình cũ Liz Kim Cương thể hiện hai ca khúc trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, tối 8/1.

Liz Kim Cương là khách mời duy nhất trong liveshow của Trịnh Thăng Bình. Họ trình diễn hai nhạc phẩm: Ai đằng sau lưng em, Khác biệt to lớn và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Liz Kim Cương là khách mời duy nhất trong liveshow của Trịnh Thăng Bình. Họ trình diễn hai nhạc phẩm: ‘Ai đằng sau lưng em’, ‘Khác biệt to lớn’và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình từng yêu nhau vào năm 2018-2019. Sau đó, tuy chia tay, giọng ca Em cần một người quan tâm vẫn là nghệ sĩ thuộc quản lý của công ty bạn trai cũ. Trịnh Thăng Bình cho biết đó là một quá trình không dễ dàng song nhờ sự văn minh từ hai phía, họ vẫn có thể làm việc ăn ý cùng nhau đến hiện tại.

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình từng yêu nhau vào năm 2018-2019. Sau đó, tuy chia tay, giọng ca ‘Em cần một người quan tâm’ vẫn là nghệ sĩ thuộc quản lý của công ty bạn trai cũ. Trịnh Thăng Bình cho biết đó là một quá trình không dễ dàng song nhờ sự văn minh từ hai phía, họ vẫn có thể làm việc ăn ý cùng nhau đến hiện tại.

Trước đó, Trịnh Thăng Bình mở đầu chương trình bằng bản hit Tâm sự tuổi 30. Vừa dứt bài hát, anh bật khóc và nói: Đây là sân khấu tôi mong muốn thực hiện từ lâu. Bao nhiêu năm qua, tôi không đặt mục tiêu phải giàu có hay nổi tiếng. Tôi chỉ tâm niệm mình phải viết nhạc làm sao để 10 năm sau, mình hát lại ca khúc ấy vẫn được khán giả yêu thích, đồng cảm. Cột mốc 10 năm lần này có nhiều ca khúc như vậy nên tôi xúc động vì phần nào mình đã làm được điều đó.

Trước đó, Trịnh Thăng Bình mở đầu chương trình bằng bản hit ‘Tâm sự tuổi 30’. Vừa dứt bài hát, anh bật khóc và nói: ‘Đây là sân khấu tôi mong muốn thực hiện từ lâu. Bao nhiêu năm qua, tôi không đặt mục tiêu phải giàu có hay nổi tiếng. Tôi chỉ tâm niệm mình phải viết nhạc làm sao để 10 năm sau, mình hát lại ca khúc ấy vẫn được khán giả yêu thích, đồng cảm. Cột mốc 10 năm lần này có nhiều ca khúc như vậy nên tôi xúc động vì phần nào mình đã làm được điều đó’.

Suốt chương trình, Trịnh Thăng Bình hát live cùng ban nhạc gần 20 ca khúc: Đã lâu không gặp, Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Lời chưa nói, Đâu ai đợi mình... Đồng thời, nam ca sĩ ra mắt ca khúc mới mang tên Chuyện chúng ta.

Suốt chương trình, Trịnh Thăng Bình hát live cùng ban nhạc gần 20 ca khúc: ‘Đã lâu không gặp’, ‘Đã biết sẽ có ngày hôm qua’, ‘Lời chưa nói’, ‘Đâu ai đợi mình’… Đồng thời, nam ca sĩ ra mắt ca khúc mới mang tên ‘Chuyện chúng ta’.

Ở mỗi bài hát, anh đều chia sẻ hoàn cảnh sáng tác của ca khúc cũng như những cảm xúc riêng tư trong không gian gần gũi với khán giả.

Ở mỗi bài hát, anh đều chia sẻ hoàn cảnh sáng tác của ca khúc cũng như những cảm xúc riêng tư trong không gian gần gũi với khán giả.

Trịnh Thăng Bình một lần nữa xúc động khi hát ca khúc Vì mẹ con ngoan. Mẹ của anh đứng bên cạnh lau nước mắt cho con. Nam ca sĩ cho biết mẹ luôn ủng hộ, hỗ trợ anh trên con đường hoạt động âm nhạc nên anh rất biết ơn đấng sinh thành.

Trịnh Thăng Bình một lần nữa xúc động khi hát ca khúc ‘Vì mẹ con ngoan’. Mẹ của anh đứng bên cạnh lau nước mắt cho con. Nam ca sĩ cho biết mẹ luôn ủng hộ, hỗ trợ anh trên con đường hoạt động âm nhạc nên anh rất biết ơn đấng sinh thành.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân nắm tay tình cảm đến dự show của Trịnh Thăng Bình.

Vợ chồng ‘Ốc’ Thanh Vân nắm tay tình cảm đến dự show của Trịnh Thăng Bình.

Á hậu Lệ Hằng diện váy thanh lịch.

Á hậu Lệ Hằng diện váy thanh lịch.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu.

Vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu.

Các diễn viên Kiều Trinh, Kaity, Trang Hý rủ nhau đi xem nhạc.

Các diễn viên Kiều Trinh, Kaity, Trang Hý rủ nhau đi xem nhạc.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT