Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân xác nhận tham gia “Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện”

Nhà sản xuất Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện chính thức thông báo sự xác nhận tham gia bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Triệu Lệ Dĩnh sẽ thủ vai Sở Kiều trung kiên và nhiệt huyết, còn Lâm Canh Tân sẽ trở thành một Vũ Văn Nguyệt mưu lược, chung tình.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân xác nhận tham gia “Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện” - Ảnh 1.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện kể về câu chuyện người nô dịch Sở Kiều từng bước đi lên trở thành nữ chiến thần. Phim còn là chuyện tình yêu giữa ba nhân vật Vũ Văn Nguyệt – Sở Kiều – Yến Tuân. Tuy vẫn là chủ đề đấu trí tranh quyền, nhưng điểm đặc sắc của bộ phim chính là chủ đề giải phóng chế độ nô lệ khá mới mẻ.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân xác nhận tham gia “Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện” - Ảnh 2.

Ngoài hai diễn viên nổi tiếng là Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, đội ngũ nhà sản xuất cũng là những cái tên lừng lẫy. Chỉ đạo tạo hình của phim là Hoàng Vi, từng đảm nhiệm công việc tương tự ở Tiểu Thời Đại và Hải Thượng Mục Vân Ký. Chỉ đạo võ thuật là Lý Tài, từng nổi danh với Thập Diện Mai Phục của Trương Nghệ Mưu. Xử lý đồ họa là đội ngũ từng tham gia sản xuất Kung Fu Panda 3. Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện được mong đợi sẽ trở thành bom tấn màn ảnh nhỏ năm 2017.

Trong khi đó, bộ phim bom tấn màn ảnh nhỏ khác là Vương Quốc Ảo sau bao ngày chờ đợi cuối cùng đã công bố trailer đầu tiên.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân xác nhận tham gia “Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện” - Ảnh 4.

Trong trailer đầu tiên, các nhân vật chủ chốt của Vương Quốc Ảo đã lần lượt xuất hiện, từ những diễn viên trẻ đang lên như Mã Thiên Vũ, Victoria Tống Thiến, Trương Manh đến những diễn viên gạo cội như Phùng Thiệu Phong, Hồ Binh, Go Hee Sun, Trịnh Bội Bội, Ngô Tú Ba. Nội dung phim cũng phần nào được hé mở, như cuộc chiến căng thẳng giữa hai tộc Băng và Hỏa, cùng chuyện tình của Ca Sách (Phùng Thiệu Phong) và Lê Lạc (Victoria Tống Thiến).

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân xác nhận tham gia “Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện” - Ảnh 5.

Được đầu tư gần 3 tỷ NDT, các hình ảnh đồ họa, trang phục và đạo cụ đã giúp bộ phim thêm phần huyền ảo lung linh, khiến người xem cảm thấy mãn nhãn.

Vương Quốc Ảo là bộ phim được chuyển từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quách Kính Minh, được đạo diễn bởi Cúc Giác Lượng (nổi tiếng với các phim như Anh Hùng Xạ Điêu 2003, Lộc Đỉnh Ký). Theo nhiều nguồn tin cho biết, bộ phim sẽ lên sóng vào tháng 7 ở khung giờ Kim Cương (19h00) theo giờ địa phương.

(Nguồn: sina)

Nguồn : Theo kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT