Travis Scott từng dự tiệc sau đêm nhạc chết người

Rapper Travis Scott đến thẳng nhà hàng để dự tiệc ngay sau buổi diễn gây chết tám khách và hàng trăm người bị thương.

Theo TMZ, sau khi kết thúc đêm nhạc thảm kịch tại Houston tuần trước, Scott đến bữa tiệc tại nhà hàng Dave & Buster’s do Drake tổ chức để ăn mừng như thường lệ. Nguồn tin thân cận của rapper giải thích anh lúc đó không biết có người chết. Sau khi được một người bạn báo tin, Scott lập tức rời bữa tiệc.

Ca sĩ Travis Scott. Ảnh: BBC

Ca sĩ Travis Scott. Ảnh: BBC

Ngày 9/11, phía Scott cho biết sẽ trả toàn bộ phí mai táng cho tám nạn nhân. Rapper cũng sẵn sàng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần miễn phí cho những khán giả bị ảnh hưởng. Sau sự kiện, nhiều khán giả đã nộp đơn kiện Scott và ban tổ chức vì để xảy ra tai nạn. Công viên NRG – nơi diễn ra show – có chính sách bảo hiểm 26 triệu USD cho các lễ hội âm nhạc.

Ngày 5/11, khoảng 50.000 khán giả có mặt tại Houston – quê hương của Travis Scott – để xem anh diễn trong đêm nhạc thuộc tour lưu diễn Astroworld. Sự cố xảy ra khi đám đông xô nhau để tiến gần sân khấu. Tám người bị chết được xác nhận còn trẻ, ở độ tuổi từ 14 đến 27. Cảnh sát hiện tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ hỗn loạn.

Một số nhân chứng cho biết khu vực đứng đối diện sân khấu rất chật chội. “Tôi có mặt từ khoảng 15h và dường như nơi đó không đủ khoảng trống để đứng thẳng. Có nhiều hành động hung hãn khi người ta làm mọi cách để tranh chỗ mua đồ lưu niệm, thức ăn… Nhiều vụ ẩu đả xảy ra suốt buổi diễn”, một nhân chứng nữ nói với NY Times.

Bạn trai Kylie Jenner bàng hoàng vì đêm nhạc thảm khốc

Từ các đoạn video của khán giả, nhiều người hô cầu cứu khi xảy ra xô đẩy nhưng số khác không nhận ra tai nạn. Trên sân khấu, Scott kêu gọi người xem nhiệt tình hưởng ứng buổi diễn: “Tôi muốn thấy những hành động giận dữ. Ai muốn thấy sự giận dữ?”. Một lát sau, ca sĩ thấy xe cứu thương và nói tiếp: “Có xe cứu thương trong đám đông. Thật bất ngờ”.

Khi ban tổ chức tắt nhạc, Scott hỏi khán giả: “Nếu các bạn vẫn ổn, hãy giơ ngón tay cái lên trời”. Sau đó, anh tiếp tục biểu diễn và kêu gọi mọi người hãy khiến “mặt đất rung chuyển”. Đêm nhạc kéo dài thêm khoảng 30 phút trước khi Scott vẫy tay chào khán giả và chúc họ về nhà an toàn.

Phương Mai (theo TMZ)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT