Trao quà Tết cho người nghèo tại Gia Lai và Thanh Hoá.

Ngày 23/1 vừa qua, đoàn công tác xã hội thuộc Công đoàn Báo chí phía Nam phối hợp cùng UBND Huyện Chư Prông và các mạnh thường quân đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho người dân vùng vùng sâu vùng xa, vùng biên giới gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Tham gia chương trình có lãnh đạo Huyện Chư Prông, lãnh đạo các xã, Công đoàn báo chí tại TPHCM, Công ty in ấn quảng cáo Minh Trí, chị Hiền Phạm Martha, ông Nguyễn Đăng Sơn TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai, cùng sự  hỗ trợ của các mạnh thường quân gần xa.

Tại Huyện Chư Prông, Tỉnh Gia Lai, đoàn đã thăm và tặng quà cho người dân tại Xã Ia Lâu và xã Ia Băng. Cũng trong chương trình, đoàn đã thăm và tặng quà tại xã Thiệu Khánh, Tỉnh Thanh Hóa.

Lãnh đạo Huyện Chư Prông trao quà
Mạnh thường quân ông Nguyễn Đăng Sơn trao quà cho người dân

 

Tổng cộng có 235 phần quà được trao tặng cho 3 xã mỗi phần quà, bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như 8kg gạo nếp thơm, 1kg bột ngọt, 1kg đường, 1 chai dầu ăn và 1 cuốn lịch.

Ngoài ra còn trao 500 cuốn vở trao cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Lãnh đạo huyện Chư Prông trao kỷ niệm chương cho các mạnh thường quân

Huyện Chư Prông là một huyện biên giới khó khăn với diện tích 1700 km2, tổng cộng 130.000 nhân khẩu gồm nhiều dân tộc anh em sinh sống, số nhân khẩu đồng bào chiếm gần ½ nhân khẩu trên toàn huyện. Nghề chính của bà con là trồng lúa, khoai lang, tiêu, điều và một số cây công nghiệp khác.

Theo Việt Báo

Bài viết cũ hơnMeghan sảy thai
Bài viết tiếp theoBạn gái Elon Musk xăm kín lưng
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT