Trang sức DOJI ưu đãi đến 35%

Thương hiệu DOJI triển khai chương trình “Tri ân vàng – Ngàn tỏa sáng”, ưu đãi đến 35%, áp dụng trên toàn hệ thống.

Nhân dịp tập đoàn DOJI được vinh danh Nhà bán lẻ dẫn đầu ngành trang sức, vàng bạc đá quý Việt Nam năm 2021 và Nhà kim hoàn xuất sắc châu Á - Thái Bình Dương, doanh nghiệp triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm - Tri ân vàng - Ngàn tỏa sáng, giảm đến 35% nhiều sản phẩm.

Nhân dịp tập đoàn DOJI được vinh danh “Nhà bán lẻ dẫn đầu ngành trang sức, vàng bạc đá quý Việt Nam năm 2021” và “Nhà kim hoàn xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương”, doanh nghiệp triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm – “Tri ân vàng – Ngàn tỏa sáng”, giảm đến 35% nhiều sản phẩm.

Cụ thể, khi mua trang sức đá màu (chất liệu Amethyst, Citrine, Peridot và Topaz) và ngọc trai trực tiếp tại hệ thống DOJI trên toàn quốc, người tiêu dùng có cơ hội nhận ưu đãi đến 25%.

Cụ thể, khi mua trang sức đá màu (chất liệu Amethyst, Citrine, Peridot và Topaz) và ngọc trai trực tiếp tại hệ thống DOJI trên toàn quốc, người tiêu dùng có cơ hội nhận ưu đãi đến 25%.

Với trang sức ngọc trai, DOJI giới thiệu thị trường ba loại chính là Akoya, Freshwater và Southsea. Đại diện thương hiệu cho biết: Chú trọng vẻ trẻ trung, hiện đại, đa dạng trong từng thiết kế, dòng đá màu và ngọc trai tựa như điệu giai điệu đầy cảm xúc, giúp người trẻ làm mới phong cách mỗi ngày.

Với trang sức ngọc trai, DOJI giới thiệu thị trường ba loại chính là Akoya, Freshwater và Southsea. Đại diện thương hiệu cho biết: “Chú trọng vẻ trẻ trung, hiện đại, đa dạng trong từng thiết kế, dòng đá màu và ngọc trai tựa như điệu giai điệu đầy cảm xúc, giúp người trẻ làm mới phong cách mỗi ngày”.

DOJI khuyến mãi đến 15% khi mua trang sức kim cương, ổ, fashion, gắn đá Swarovski. Mẫu mã đa dạng, đón đầu xu hướng, truyển tải nhiều thông điệp, phái nữ có thể dễ dàng kết hợp trang sức 8 Hearts & 8 Arrows với nhiều màu sắc trang phục khác nhau trong các dịp quan trọng, nhất là lễ hội cuối năm. Cũng trong dịp này, trang sức Thượng hạng và mẫu mã Italy - Hàn Quốc ưu đãi 8%

DOJI khuyến mãi đến 15% khi mua trang sức kim cương, ổ, fashion, gắn đá Swarovski. “Mẫu mã đa dạng, đón đầu xu hướng, truyển tải nhiều thông điệp, phái nữ có thể dễ dàng kết hợp trang sức 8 Hearts & 8 Arrows với nhiều màu sắc trang phục khác nhau trong các dịp quan trọng, nhất là lễ hội cuối năm”. Cũng trong dịp này, trang sức Thượng hạng và mẫu mã Italy – Hàn Quốc ưu đãi 8%

Với sản phẩm kim cương viên, khách có cơ hội nhận ưu đãi theo list đặc biệt. Kim cương viên do DOJI phân phối có kích thước đẹp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của 4C gồm: kỹ thuật cắt, độ tinh khiết, kích thước, màu sắc và đầy đủ kiểm định uy tín quốc tế (GIA, IGI...).Ngoài ra, DOJI còn có list ưu đãi đăc biệt trang sức đá màu, ngọc trai giảm 35%; kim cương CID khuyến mãi 30%; mẫu mã Italy - Hàn Quốc đồng giá (2,9 triệu đồng; 4,9 triệu, 4,9 triệu)... DOJI cũng tặng thêm ưu đãi 1% cho các khách sở hữu thẻ My Viettel, VinID, Vinaplus, áp dụng khi mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng toàn quốc.Khách có thẻ thành viên còn hưởng ưu đãi từng hạng thẻ và trừ tiền trực tiếp vào hóa đơn: Member 200.000 đồng; Silver 500.000 đồng; Gold một triệu. Riêng thẻ Platium và Diamond được tặng thêm quà trang sức trị giá ba triệu đồng và năm triệu đồng...

Với sản phẩm kim cương viên, khách có cơ hội nhận ưu đãi theo list đặc biệt. Kim cương viên do DOJI phân phối có kích thước đẹp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của 4C gồm: kỹ thuật cắt, độ tinh khiết, kích thước, màu sắc và đầy đủ kiểm định uy tín quốc tế (GIA, IGI…).
Ngoài ra, DOJI còn có list ưu đãi đăc biệt trang sức đá màu, ngọc trai giảm 35%; kim cương CID khuyến mãi 30%; mẫu mã Italy – Hàn Quốc đồng giá (2,9 triệu đồng; 4,9 triệu, 4,9 triệu)… DOJI cũng tặng thêm ưu đãi 1% cho các khách sở hữu thẻ My Viettel, VinID, Vinaplus, áp dụng khi mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng toàn quốc.
Khách có thẻ thành viên còn hưởng ưu đãi từng hạng thẻ và trừ tiền trực tiếp vào hóa đơn: Member 200.000 đồng; Silver 500.000 đồng; Gold một triệu. Riêng thẻ Platium và Diamond được tặng thêm quà trang sức trị giá ba triệu đồng và năm triệu đồng…

Hiếu Châu (ảnh: DOJI)

Với mong muốn nâng cao dịch vụ, DOJI còn triển khai gói ưu đãi chưa từng có dịp này: VIP Booking – đặt trước dịch vụ tư vấn, áp dụng tại DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, quận Ba Đình, Hà Nội và chi nhánh 214 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, TP HCM. Khách được miễn phí giao hàng không giới hạn toàn quốc; mua trả góp 0 đồng; mua trả góp lãi suất 0%; làm mới trang sức miễn phí.

Xem chi tiết tại hệ thống DOJI trên toàn quốc hoặc mua online qua website, liên hệ hotline 1800 1168.

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT