Trấn Thành nói 1 câu bị chê “thiếu tinh tế” trên sóng quốc gia

Chia sẻ

Nam MC liên tiếp đưa ra những câu hỏi riêng tư với 2 khách mời chung kết Rap Việt.

Tối ngày 26/1, đêm chung kết Rap Việt mùa 2 diễn ra trong sự chờ đón của người hâm mộ. Seachains đội Karik đã được xướng tên cùng danh hiệu Quán quân. Trong đêm chung kết, khán giả quan tâm tới những câu dẫn dắt hoa mĩ của Trấn Thành. Bên cạnh đó, nam MC gây tranh cãi vì có những câu hỏi về chuyện riêng tư tình cảm với khách mời.

Trấn Thành nói 1 câu bị chê "thiếu tinh tế" trên sóng quốc gia - 1

Nữ rapper Tlinh làm khách mời biểu diễn trong chung kết Rap Việt mùa 2

Cuộc trò chuyện giữa Trấn Thành và nữ rapper Tlinh bước ra từ thành công của mùa 1 là chủ đề xoay quanh những câu nói của nam MC. Là một trong những khách mời, Tlinh mang đến sân khấu màn trình diễn quyến rũ ca khúc Gái độc thân. Kết thúc phần biểu diễn, nữ rapper bất ngờ nhận được câu hỏi từ phía nam MC: “Em chỉ hát vậy thôi hay hiện giờ đang độc thân?”. Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành đưa ra những câu hỏi trực diện về chuyện riêng tư của khách mời lên sóng truyền hình.

Trấn Thành nói 1 câu bị chê "thiếu tinh tế" trên sóng quốc gia - 3

Trấn Thành lại gây tranh cãi vì những câu hỏi riêng tư

Dù bị hỏi thẳng nhưng Tlinh cũng rất tế nhị khi đáp: “Anh có thể hỏi một câu nào khác mà nó thật là tinh tế hơn không?”. Những tưởng câu nhắn gửi này sẽ khiến Trấn Thành chuyển đề tài khác nhưng nam MC vẫn tiếp tục hỏi lại: “Vậy hiện giờ em có độc thân không?”. Lần này, Tlinh chỉ có thể cười trừ mà không đáp lại câu hỏi. Thấy vậy, Trấn Thành cũng đỡ lời nói đang đùa cho vui nên không cần cô trả lời.

Tiếp đó, Trấn Thành đổi câu hỏi về việc Rap Việt mùa 1 mang lại Tlinh những gì để cô có được như ngày hôm nay nhưng học trò Suboi lại không trả lời được hoàn chỉnh mà chỉ cười. Nam MC tiếp tục thay sang câu hỏi khác nhưng nữ rapper ngập ngừng. Trấn Thành còn liên tục hỏi lại xem câu hỏi của mình đưa ra sau đó đã tinh tế hay chưa. Cả MC lẫn khách mời khiến không khí trường quay trầm xuống trong những giây phút yên lặng.

Nhiều cư dân mạng cảm thấy “khó chịu” thay cho Tlinh bởi cách đây không lâu, câu chuyện cô chia tay rapper MCK rầm rộ trên mạng. Việc nhắc đến chuyện tình cảm với Tlinh ngay trên sân khấu dễ khiến người nghe thấy phiền lòng. Một số khác lên tiếng bênh vực Trấn Thành bởi nữ rapper vừa biểu diễn xong ca khúc về chủ đề độc thân nên câu hỏi liên quan tới điều này.

Cư dân mạng để lại nhiều ý kiến xoay quanh phần trò chuyện này: “Cái này hỏi nghệ sĩ cùng ngành có khi người ta cười cười cho qua được. Còn hỏi rapper cậu vậy là xong chú rồi”; “Vừa lòng lắm, khi nào lên truyền hình cũng hỏi mấy câu vô duyên xong nghĩ mình hài hước”; “Năm mới rồi, bớt hỏi chuyện riêng tư của người khác”; “1-2 phút sau Trấn Thành còn khịa lại ‘Câu hỏi này tinh tế chưa nhỉ?’ cho chừa bà Tlinh, xử lý kiểu gì mà nói thẳng người ta là không tinh tế. Bà mới không tinh tế á”…

Cũng trong đêm chung kết, Trấn Thành đưa ra câu hỏi với Ricky Star: “Em đã có người yêu chưa?”. Khi giọng ca “Tình bạn diệu kỳ” chia sẻ việc có người yêu rồi, nam MC tiếp tục hỏi một câu gây tranh cãi: “Nam hay nữ?”. Sau đó, Trấn Thành phải giải thích với nam rapper: “Trong thời buổi hiện nay, mình hỏi những điều này cũng bình thường thôi em ạ”.

Trấn Thành nói 1 câu bị chê "thiếu tinh tế" trên sóng quốc gia - 4

Ricky Star sau khi biểu diễn lại bị Trấn Thành hỏi chuyện riêng tư

Ở mùa 1 của đêm chung kết Rap Việt, người đẹp bị hỏi một câu về chuyện tình cảm chính là Minh Tú. Khi Andree biểu diễn xong trên sân khấu, Trấn Thành đã bước xuống phía dưới hỏi Minh Tú: “Nghe nói em là người yêu của Andree hả?”. Câu hỏi trực diện này khiến nữ khách mời đứng hình mất 5 giây và đáp lại theo cách giải thích: “Người yêu cũ”.

Trấn Thành nói 1 câu bị chê "thiếu tinh tế" trên sóng quốc gia - 5

Trong chung kết Rap Việt mùa 1, Minh Tú đứng hình mất 5 giây vì câu hỏi của Trấn Thành

Theo Chi An (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT