Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc tái ngộ tại đại tiệc âm nhạc

Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát sẽ tạo thành một nhóm nhạc ngẫu hứng mang tên Superband tại ‘Lazada Supershow 11.11’, vào 19h, ngày 10/11.

Sau nhiều tháng không gặp gỡ do giãn cách xã hội vì dịch bệnh, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần và Liên Bỉnh Phát có cơ hội tái ngộ tại đại tiệc âm nhạc Lazada Super Show 11.11 - 1 Ngày Show To nằm trong Lễ hội mua sắm 11.11 – 1 ngày sale To.

Sau nhiều tháng không gặp gỡ do giãn cách xã hội vì dịch bệnh, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần và Liên Bỉnh Phát có cơ hội tái ngộ tại đại tiệc âm nhạc “Lazada Super Show 11.11 – 1 Ngày Show To” nằm trong “Lễ hội mua sắm 11.11 – 1 ngày sale To”.

Lazada Supershow 11.11 sẽ mang đến hàng loạt tiết mục giải trí đặc sắc, khán giả có cơ hội gặp gỡ dàn line-up đỉnh cao và nhận cơn mưa ưu đãi cùng quà tặng từ Lazada và các nhãn hàng.

“Lazada Supershow 11.11” sẽ mang đến hàng loạt tiết mục giải trí đặc sắc, khán giả có cơ hội gặp gỡ dàn line-up đỉnh cao và nhận “cơn mưa” ưu đãi cùng quà tặng từ Lazada và các nhãn hàng.

Bộ tứ hài hước sẽ cùng nhau tạo thành một band nhạc ngẫu hứng mang tên Superband. Màn kết hợp của họ hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Bộ tứ hài hước sẽ cùng nhau tạo thành một band nhạc ngẫu hứng mang tên Superband. Màn kết hợp của họ hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trấn Thành và BB Trần sẽ vào vai những rocker chuyên nghiệp khi vừa hát, vừa chơi guitar. MC kiêm diễn viên Trấn Thành mang đến cho khán giả tạo hình mới mẻ với mái tóc dài, quần jeans, áo sơ mi bụi bặm.

Trấn Thành và BB Trần sẽ vào vai những rocker chuyên nghiệp khi vừa hát, vừa chơi guitar. MC kiêm diễn viên Trấn Thành mang đến cho khán giả tạo hình mới mẻ với mái tóc dài, quần jeans, áo sơ mi bụi bặm.

BB Trần nghe hướng dẫn để có thể diễn cho chuẩn từ cách cầm, chơi đàn guitar. Nam diễn viên tài năng có vẻ ngoài lãng tử, điển trai.

BB Trần nghe hướng dẫn để có thể “diễn cho chuẩn” từ cách cầm, chơi đàn guitar. Nam diễn viên tài năng có vẻ ngoài lãng tử, điển trai.

Ninh Dương Lan Ngọc lại chơi piano và hát.

Ninh Dương Lan Ngọc là thành viên nữ duy nhất của band nhạc, cô “chơi đàn organ và dự kiến sẽ trổ tài ca hát.

Liên Bỉnh Phát khuấy động không khí khi trở thành tay trống

Liên Bỉnh Phát khuấy động không khí khi trở thành tay trống.

Ngoài Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát,

Ngoài Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, “Lazada Supershow 11.11” còn có sự xuất hiện của Mỹ Tâm và Binz với lần đầu kết hợp trên sân khấu tại Việt Nam.

hàng loạt sao Việt đang được giới trẻ yêu mến như: Sơn Tùng M-TP, Tuấn Hưng, Amee, Kay Trần, Tlinh... hay dàn tuyển thủ quốc gia gồm Văn Hậu, Quế Ngọc Hải và Quang Hải.

Đại nhạc hội còn có sự góp mặt của hàng loạt sao Việt đang được giới trẻ yêu mến như: Sơn Tùng M-TP, Tuấn Hưng, Amee, Kay Trần, Tlinh… hay dàn tuyển thủ quốc gia gồm Văn Hậu, Quế Ngọc Hải và Quang Hải.

Sự xuất hiện của nhóm thần tượng nam đình đám Kpop - Seventeen là món quà Lazada dành tặng cho người yêu nhạc. các chàng trai Hàn Quốc sẽ thể hiện những bản hit công phá bảng xếp hạng quốc tế.

Sự xuất hiện của nhóm thần tượng nam đình đám Kpop – SEVENTEEN là món quà Lazada dành tặng cho người yêu nhạc. Các chàng trai Hàn Quốc sẽ thể hiện những bản hit công phá bảng xếp hạng quốc tế.
Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, vào 19g ngày 10/11 “Lazada Supershow 11.11 – 1 Ngày Show To” nằm trong khuôn khổ “Lễ hội mua sắm 11.11 – 1 ngày sale To” sẽ diễn ra. Xuyên suốt đại nhạc hội, người xem có cơ hội nhận hàng triệu ưu đãi lớn với “cơn mưa” quà tặng và voucher giảm giá đến 11 tỷ đồng, 11 triệu voucher, giỏ hàng 111 triệu đồng… và xem là 100% có quà.

Hải My
Ảnh: Lazada

Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc tái ngộ tại đại tiệc âm nhạc - 10
“Lễ hội mua sắm 11/11 – 1 ngày sale TO” bắt đầu từ 0 giờ, ngày 11/11 và chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất. Đây là một trong những lễ hội mua sắm lớn nhất dịp cuối năm trên Lazada với hàng triệu sản phẩm giảm giá lên đến 50%, miễn phí vận chuyển. Đặc biệt, khi mua sắm trong ngày này, khách hàng sẽ nhận được voucher tích lũy to nhất từ trước đến nay với giá trị lên đến 800.000 đồng cùng hàng triệu các voucher đến từ các nhà bán hàng, ngân hàng và ví điện tử với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Truy cập ngay Lazada, “bỏ giỏ” những món hàng yêu thích và “săn’ thật nhiều những voucher giảm giá hấp dẫn tại đây.
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT