Trấn Thành, Lê Giang dự thảm đỏ và trao cúp “Giải thưởng truyền hình châu Á”

Chia sẻ

Ê-kíp “Bố già” được mời tham dự thảm đỏ và trao cúp cho các hạng mục ở “Giải thưởng truyền hình châu Á”.

Vào ngày 1/12 tới, Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân sẽ lên đường sang Philippines và Singapore, tham gia “Giải thưởng truyền hình châu Á”.

MV “Gặp May” của Wren Evans sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài ở hạng mục “Video âm nhạc hay nhất” (Best Music Video). Cùng với đó, Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân là những nghệ sĩ xuất hiện trên thảm đỏ danh giá và đọc tên, trao cúp cho các hạng mục giải thưởng.

Trấn Thành, Lê Giang dự thảm đỏ và trao cúp “Giải thưởng truyền hình châu Á” - 1

Trấn Thành, Lê Giang tạo tiếng vang nhờ bộ phim “Bố già”

“Giải thưởng truyền hình châu Á” (Asian TV Awards) có sự tranh tài của các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc… Giải thưởng do hội đồng của giải bình chọn và diễn ra tại Philippines và Singapore vào hai ngày 1/12 và 8/12.

Với số phiếu bình chọn hơn 1,3 triệu, MV “Gặp may” của Wren Evans đã chiến thắng ở vòng bình chọn trong nước qua chương trình  “MTV Fan Choice”, do kênh truyền hình MTV Việt Nam tổ chức, diễn ra vào tháng 7/2022.

MV “Gặp may” được tạo nên từ chính những trải nghiệm của Wren Evans, sau khoảng thời gian mất đi nhiều mối quan hệ. Với những set quay tối giản, hình ảnh đầy ẩn dụ nhấn mạnh biểu cảm của nhân vật và không bị ràng buộc bởi một kịch bản cụ thể đã cho thấy được nét trẻ trung, cá tính của một nghệ sĩ Gen Z. Ca khúc được Wren Evans thu âm bằng công nghệ Dolby Atmos với mong muốn tạo ra không gian sống động cho bài hát và trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

Song song với việc góp mặt trong đề cử, Wren Evans còn trở thành một trong số ít nghệ sĩ quốc tế trình diễn trên sân khấu ngày trao giải 1/12 với bài hát “Gặp may” và “Baby with you”. Đây là cơ hội để nghệ sĩ Việt có thể mang âm nhạc nước nhà đến gần hơn với bạn bè quốc tế, giao lưu văn hóa, nghệ thuật.

Trấn Thành, Lê Giang dự thảm đỏ và trao cúp “Giải thưởng truyền hình châu Á” - 2

Ca sĩ Wren Evans

Ê-kíp phim “Bố già” đã gặt hái đến 5 giải thưởng lớn tại “Ngôi Sao Xanh 2021” gồm “Phim điện ảnh hay nhất”, “Đạo diễn xuất sắc” cho Vũ Ngọc Đãng và Trấn Thành, “Nam/Nữ diễn viên phụ điện ảnh xuất sắc” lần lượt cho Tuấn Trần, Lê Giang. Riêng Trấn Thành nhận thêm giải “Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích” do khán giả bình chọn.

Với việc sở hữu loạt thành tích ấn tượng, ê-kíp “Bố Già” được trao cơ hội đại diện Việt Nam xuất hiện tại “Giải thưởng truyền hình châu Á”.

Trấn Thành, Lê Giang dự thảm đỏ và trao cúp “Giải thưởng truyền hình châu Á” - 3

Trấn Thành thắng lớn với “Bố già”

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động nghệ thuật cùng những thành tích nổi bật trong nước, Trấn Thành hứa hẹn sẽ tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng khi đại diện Việt Nam góp mặt trên sân khấu lễ trao giải danh giá mang tầm quốc tế.

“Giải thưởng truyền hình châu Á” ra mắt vào năm 1996 nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình và cá nhân xuất sắc của truyền hình châu Á.

Năm 2017, giải thưởng “Ngôi Sao Xanh” khoác lên màu áo mới khi chính thức trở thành thành viên của giải “Giải thưởng truyền hình châu Á”, là cầu nối đưa tên tuổi nghệ sĩ Việt góp mặt trong đề cử giải thưởng truyền hình danh giá bậc nhất khu vực châu Á.

Theo Phan Trai (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT